Có nên mua dàn karaoke trả góp?

Mua dàn karaoke gia đình

Mua dàn karaoke trả góp hiện đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Hiểu được điều đó, Điện máy RUBY sẽ giúp quý khách hàng có cái nhìn cụ thể hơn về vấn đề có nên mua dàn karaoke trả góp hay không?

1. Hiểu rõ bản chất của việc mua dàn karaoke trả góp

Khẳng định một điều rằng, hiện tại ở Việt Nam chưa có 1 nhà cung cấp âm thanh nào áp dụng chính sách mua dàn karaoke bằng hình thức trả góp hết. Bao gồm cả việc mua dàn karaoke kinh doanh hay mua karaoke gia đình. Để có thể mua được cả bộ dàn karaoke bằng cách trả góp thì bạn phải đến các cửa hàng lớn, siêu thị hay trung tâm thương mại. Tất nhiên là số lượng dàn karaoke mua bằng hình thức trả góp sẽ bị hạn chế.

Nếu các thiết bị không được lựa chọn kỹ lưỡng, sẽ khiến cho dàn karaoke không đảm bảo được âm thanh chất lượng. Việc làm hợp đồng và thanh toán từng sản phẩm sẽ phức tạp hơn nếu mua trả góp. Vậy nên bên công ty tài chính sẽ hạn chế mức số tiền vay của bạn. Vì thế, việc mua dàn karaoke trả góp bằng hình thức trả góp là không khả thi.

Dàn karaoke gia đình
Dàn karaoke gia đình

2. Những điều cần biết khi mua dàn karaoke trả góp tại Điện Máy RUBY

Đăng ký và duyệt hồ sơ nhanh chóng qua điện thoại.

Hình thức này khách hàng không cần phải đến Điện Máy RUBY trước để chờ đợi duyệt hồ sơ, HD SAISON sẽ thẩm định qua điện thoại và nếu hồ sơ hợp lệ thì khách hàng mang đầy đủ giấy tờ đến Điện Máy RUBY để hoàn tất hồ sơ và nhận sản phẩm.

Bước 1: Khách hàng liên hệ Điện Máy RUBY qua Hotline 093.888.4126 hoặc 0909.377.416 để gửi yêu cầu mua hàng.

Bước 2: Chờ và nhận cuộc gọi từ HD SAISON trong 2H nếu yêu cầu được gửi trước 18:00, với các yêu cầu gửi đến sau 18:00 thì HD SAISON sẽ gọi lại trước 12:00 của ngày hôm sau.

HD SAISON sẽ thẩm định hồ sơ và thông báo kết quả cho khách hàng. Nếu hồ sơ đủ điều kiện, HD SAISON sẽ thông báo thời gian để khách hàng mang giấy tờ gốc đến Điện Máy RUBY.

Dàn karaoke gia đình
Dàn karaoke gia đình

Bước 3: Khách hàng mang các giấy tờ gốc đến Điện Máy RUBY theo lịch hẹn, ký hợp đồng và nhận hàng. Giấy tờ gốc sẽ được trả lại khách hàng sau khi đã đối chiếu tại showroom.

Xem thêm:

Địa chỉ mua thanh lý dàn karaoke gia đình uy tín

3. Có nên mua dàn karaoke trả góp?

Điện máy RUBY với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên cung cấp, phân phối các thiết bị âm thanh điện tử. Chúng tôi không khuyến khích bạn mua dàn karaoke bằng hình thức trả góp. Bạn có thể lựa chọn mua bộ karaoke với giá rẻ thay vì mua bộ karaoke trả góp:

Các bạn đừng nghĩ dàn karaoke có mức giá rẻ thì hát sẽ không hay. Hiện nay trên thị trường rất đa dạng mẫu mã và có nhiều hãng khác nhau. Sẽ mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn, và chất lượng âm thanh hay không kém so với dàn cao cấp.

Việc lựa chọn các thiết bị như loa hay amply karaoke cho bộ dàn khá đơn giản. Vì hiện nay có rất nhiều mẫu mã, công suất khác nhau và giá tiền phải chăng. Với khoảng giá từ 10 triệu đồng đến 15 triệu đồng, bạn nên mua 1 bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ. Đây là lựa chọn hợp lý hơn, thay vi bạn chọn mua bộ karaoke trả góp.

Nên nhớ rằng: Không phải cứ giá cao là cho ra âm thanh siêu hay. Và ngược lại, không phải cứ giá rẻ thì chất lượng âm thanh sẽ không hay. Một dàn karaoke hay phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Từ cảm nhận của cá nhân người dùng đến chữ tín của người bán, đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.