Có nên mua dàn karaoke trả góp?

Mua dàn karaoke trả góp hiện đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Hiểu được điều đó, Điện máy Ruby sẽ giúp quý khách hàng có cái nhìn cụ thể hơn về vấn đề có nên mua dàn karaoke trả góp hay không?

1. Hiểu rõ bản chất của việc mua dàn karaoke trả góp

Khẳng định một điều rằng, hiện tại ở Việt Nam chưa có 1 nhà cung cấp âm thanh nào áp dụng chính sách mua dàn karaoke bằng hình thức trả góp hết. Bao gồm cả việc mua dàn karaoke kinh doanh hay mua karaoke gia đình. Để có thể mua được cả bộ dàn karaoke bằng cách trả góp thì bạn phải đến các cửa hàng lớn, siêu thị hay trung tâm thương mại. Tất nhiên là số lượng dàn karaoke mua bằng hình thức trả góp sẽ bị hạn chế.

Nếu các thiết bị không được lựa chọn kỹ lưỡng, sẽ khiến cho dàn karaoke không đảm bảo được âm thanh chất lượng. Việc làm hợp đồng và thanh toán từng sản phẩm sẽ phức tạp hơn nếu mua trả góp. Vậy nên bên công ty tài chính sẽ hạn chế mức số tiền vay của bạn. Vì thế, việc mua dàn karaoke trả góp bằng hình thức trả góp là không khả thi.

2. Những điều cần biết khi mua dàn karaoke trả góp

  • Không thể mua trả góp nguyên bộ dàn karaoke. Bạn chỉ được mua theo hình thức trả góp đối với từng sản phẩm trong dàn karaoke
  • Bạn sẽ bị hạn chế về số lượng lựa chọn dàn karaoke khi mua trả góp
  • Thủ tục thanh toán trả góp rất phức tạp và rườm rà.

3. Có nên mua dàn karaoke trả góp?

Điện máy Ruby với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên cung cấp, phân phối các thiết bị âm thanh điện tử. Chúng tôi không khuyến khích bạn mua dàn karaoke bằng hình thức trả góp. Bạn có thể lựa chọn mua dàn karaoke với giá rẻ thay vì mua dàn karaoke trả góp:

Các bạn đừng nghĩ dàn karaoke có mức giá rẻ thì hát sẽ không hay. Hiện nay trên thị trường rất đa dạng mẫu mã và có nhiều hãng khác nhau. Sẽ mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn, và chất lượng âm thanh hay không kém so với dàn cao cấp.

Việc lựa chọn các thiết bị như loa hay amply karaoke cho bộ dàn khá đơn giản. Vì hiện nay có rất nhiều mẫu mã, công suất khác nhau và giá tiền phải chăng. Với khoảng giá từ 10 triệu đồng đến 15 triệu đồng, bạn nên mua 1 bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ. Đây là lựa chọn hợp lý hơn, thay vi bạn chọn mua dàn karaoke trả góp.

Nên nhớ rằng: Không phải cứ giá cao là cho ra âm thanh siêu hay. Và ngược lại, không phải cứ giá rẻ thì chất lượng âm thanh sẽ không hay. Một dàn karaoke hay phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Từ cảm nhận của cá nhân người dùng đến chữ tín của người bán, đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.