Có nên mua dàn âm thanh cũ về sử dụng cho gia đình không?

Ngày nay việc mỗi gia đình có một dàn âm thanh để nghe nhạc và ca hát. Điều này dần dần đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu. Mỗi khi đến chơi ở gia đình của người thân hay bạn bè. Chúng ta có thể thấy được một dàn âm thanh gia đình ở mọi nhà. Nhờ đó mà bạn và người thân hoặc bạn bè được quây quần trong ngôi nhà trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời. Tuy nhiên có nhiều người vẫn phân vân nên mua dàn âm thanh cũ hay không ?

Mỗi gia đình đều sẽ có một nhu cầu sử dụng khác nhau. Do không gian, đặc điểm và diện tích nên sẽ phù hợp với bộ dàn khác nhau. Và sau đó nữa là còn tùy thuộc vào kinh tế của mỗi gia đình. Mà bạn có thể lựa chọn sử dụng một hệ thống âm thanh giá rẻ hay cao cấp. Cũng có trường hợp, nhiều người dùng còn sử dụng các bộ dàn cũ để tiết kiệm chi phí. Nhưng liệu sử dụng dàn âm thanh cũ giá rẻ thì chất lượng có tốt?

Có nên mua dàn âm thanh cũ giá rẻ cho gia đình?

Với mức đầu tư tiết kiệm và khả năng lựa chọn các bộ dàn âm thanh cũ. Người dùng hoàn toàn có thể mua và sử dụng các dàn âm thanh cũ. Nhưng bạn cần đảm bảo biết cách kiểm tra, chọn lựa chuyên nghiệp.

Các bộ dàn âm thanh gia đình cũ không chỉ có giá rẻ hơn thị trường. Mà có thể những bộ dàn này có các sản phẩm hàng bãi, hàng cũ có chất lượng khá cao. Phù hợp với sở thích của người dùng.

Bí quyết chọn được mua dàn âm thanh cũ giá tốt

Dàn âm thanh gia đình cũ là những bộ dàn karaoke đã được sử dụng của gia đình. Hoặc các quán kinh doanh một thời gian. Khi họ muốn nâng cấp hoặc thay thế hệ thống âm thanh. Họ sẽ rao bán, thanh lý với mức giá tương đối rẻ. Nếu mức đầu tư của bạn không quá nhiều tiền. Bạn có thể sử dụng dàn karaoke cũ hoặc mua các bộ dàn mới giá rẻ.

Nếu có kiến thức nhất định về âm thanh thì khi mua dàn âm thanh cũ. Bạn không nên sử dụng cả một bộ. Mà có thể mua thêm các thiết bị âm thanh bãi về phối ghép thêm.

Nếu bạn có ý định mua dàn karaoke cũ mà chưa có tí kinh nghiệm gì về âm thanh. Hãy nhờ đến sự tư vấn của người có kinh nghiệm. Hoặc hãy đến các địa chỉ uy tín.

Hỏi rõ nguồn gốc của các thiết bị.

Dù bạn mua dàn mới hay dàn cũ thì chắc chắn nguồn gốc xuất xứ là yếu tố cần quan tâm nhất.

Khi đi mua bạn nên nhờ những người đã có kinh nghiệm để cùng đi. Vì các hệ thống âm thanh cũ khó có thể phân biệt được hàng thật hàng giả nếu bạn không am hiểu về âm thanh.

Xem thêm:

 

Giá của bộ dàn karaoke

Khi mua các dàn karaoke cũ thì giá thành sẽ rẻ hơn dàn mới từ 20% hoặc hơn thế nữa.

Thương hiệu, khả năng hoạt động là yếu tố quyết định giá của dàn karaoke.

Chế độ bảo hành của bộ dàn, nếu chế độ bảo hành cao, giá cao thì bộ dàn đó có thể sử dụng chưa lâu.

Trước khi quyết định mua bạn nên tham khảo giá của sản phẩm của các nhà bán lẻ. Nên đến các địa chỉ uy tín để có thể mua được các sản phẩm chính hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.