Có nên mua cục đẩy công suất bãi xịn hay không?

Cục đẩy đánh sub RUBY ST2400

Cục đẩy công suất bãi xịn là gì? Có tốt không? Chúng ta có nên mua hay không? Nếu mua thì nên chọn như thế nào mới có được đúng với sản phẩm mình cần? Đây có lẽ chính là những câu hỏi mà những ai muốn sở hữu dòng sản phẩm đẩy công suất hàng bãi không thể bỏ qua. Trong bài viết hôm nay Điện Máy RUBY xin đưa ra những ý kiến. Giải đáp cho những thắc mắc trên của bạn với những kinh nghiệm tư vấn, lắp đặt kinh doanh cục đẩy chính hãng.

Hẳn rất nhiều người đều biết dòng thiết bị âm thanh hàng bãi là những model đã qua sử dụng. Sau đó nhập khẩu vào Việt Nam và bán lại cho những khách hàng có nhu cầu. Dựa theo kinh nghiệm kinh doanh nhiều năm của Điện Máy RUBY. Thì những mẫu cục đẩy hàng bãi xịn thường cho chất âm rất tốt. Khả năng phối ghép cũng đa dạng. Hiệu suất hoạt động với công suất lớn cũng như trong thời gian dài tốt hơn…

Cục đẩy công suất bãi xịn có nên mua hay không?

Những dòng cục đẩy cũ xịn là thường là những model mang tính huyền thoại. Là sản phẩm đã khẳng định được chất lượng cao qua thời gian. Hầu như chúng là những dòng cục đẩy đời đầu. Có phần cứng chất lượng cũng như linh kiện cực kỳ tốt với độ bền lên đến 20-30 năm. Ngoài ra hầu như những model dòng cục đẩy đó đã không còn được sản xuất mới trên thị trường nữa. Vì vậy những người yêu thích dòng cục đẩy bãi xịn chỉ có thể tìm thấy chúng dưới dạng hàng đã qua sử dụng. Và khi đó thì độ độc nhất của chúng tăng lên. Đồng nghĩa với việc mức giá cũng tăng lên không kém.

Cục đẩy bãi xịn
Cục đẩy bãi xịn

Cũng chính vì vậy nên những dòng sản phẩm hàng cũ thường xuyên có hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Đó là những model đã cũ được gia công lại cả về thiết kế lẫn linh kiện. Rồi được bán lại cho người dùng để trục lợi. Về mặt chất lượng thì những sản phẩm này nhanh chóng bị xuống cấp và hư hỏng nặng.Do vậy nên không phải ai cũng nên chọn mua và chọn đúng dòng cục đẩy bãi xịn này.

Lời khuyên mà chúng tôi muốn đưa ra cho bạn trong trường hợp này chính là. Nếu bạn có đủ chuyên môn và kinh nghiệm để chọn mua được một cục đẩy hàng bãi xịn. Thì không còn gì để băn khoăn khi chọn sản phẩm này. Nhưng nếu như bạn chưa có kinh nghiệm chọn mua cũng như sử dụng thì tốt nhất. Thì bạn nên chọn mua các dòng cục đẩy công suất mới mới để có được sự cam kết, bảo hành dài lâu. Như vậy sẽ yên tâm hơn khi có trục trặc hay lỗi xảy ra.

Làm thế nào để mua được cục đẩy công suất bãi Mỹ xịn, chất lượng?

Như Điện Máy RUBY đã tư vấn ở trên nếu như bạn muốn sở hữu những mẫu đẩy công suất bãi xịn. Thì chắc chắn kinh nghiệm chọn mua là điều không thể thiếu. Và sau đây xin chia sẻ đến các bạn một trong số những kinh nghiệm để chọn mua cục đẩy công suất bãi xịn.

Cục đẩy bãi xịn
Cục đẩy bãi xịn
  • Hình thức bên ngoài: Đây là điểm dễ nhận biết nhất của bất cứ một thiết bị nào. Bạn nên tránh chọn những mẫu đẩy công suất cũ bị hao mòn quá nhiều hoặc bị móp méo ở bên ngoài. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn nói lên được phần nào về quá trình va chạm sử dụng sản phẩm. Cũng như cường độ lực nó đã chịu tác động trong thời gian sử dụng trước đó.
  • Linh kiện bên trong: Việc tiếp theo mà bạn cần quan tâm chính là hệ thống linh kiện bên trong của sản phẩm. Hãy mở thiết bị ra và kiểm tra xem những linh kiện bên trong có còn tốt hay không. Như là bộ nguồn, mạch… Có bị rỉ hay xỉn màu không? Khi máy hoạt động nhiệt độ có nóng lắm không? Linh kiện có còn nguyên vẹn hay đã bị thay thế?
  • Chất lượng âm thanh: Có được một vẻ ngoài chất lượng, linh kiện tốt. Nhưng khi phối hợp với loa lại cho ra chất lượng âm thanh kém thì dù đó là cục đẩy hàng bãi xịn cũng khó mà đáp ứng được nhu cầu của bạn. Hãy xem cục đẩy đó có đủ công suất đáp ứng cho bộ loa mà bạn đang sở hữu hay không? Có phối ghép tốt với những thiết bị khác trong bộ dàn hay không? Chất âm đầu ra như thế nào?
  • Đơn vị bán hàng: có lẽ một trong số những kinh nghiệm mua hàng bãi quan trọng nhất chính là sự uy tín của đơn vị cung cấp sản phẩm. Do đó khi mua hàng hãy lựa chọn một đơn vị bán hàng với uy tín lâu năm. Có thể đến tận nơi để test thử và tìm hiểu chế độ hậu mãi như thế nào. Mức giá ra sao cũng như chính sách đổi trả có tốt không?
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.