Có nên mua cục đẩy công suất bãi giá rẻ không?

Cục đẩy cho loa

Đặc điểm của cục đẩy công suất bãi giá rẻ

Cục đẩy công suất còn được gọi là cục công suất hay main công suất. Cục đẩy công suất mới hay cục đẩy công suất bãi giá rẻ đều có nhiệm vụ hỗ trợ khuếch đại tín hiệu âm thanh trong các dàn karaoke, dàn âm thanh nghe nhạc… Hay dàn âm thanh hội trường, sân khấu chuyên nghiệp. Nhờ có cục đẩy trong hệ thống mà dàn âm thanh bạn sẽ được đảm bảo công suất của cả dàn. Chất lượng tín hiệu đầu ra tròn trịa, trọn vẹn hơn. Hỗ trợ cho các thiết bị âm thanh khác trong dàn hoạt động ổn định hơn.

Quan trọng hơn cả là cục đẩy công suất có khả năng khuếch đại cực lớn. Lại có thể hoạt động bền bỉ trong thời gian dài liên tục mà ít ảnh hưởng đến tuổi thọ của thiết bị hay xảy ra những sự cố ngoài mong muốn.

Cục đẩy công suất bãi
Cục đẩy công suất bãi

Về cục đẩy công suất hàng bãi, đây là những sản phẩm đã qua sử dụng. Các sản phẩm của thị trường hàng bãi rất đa dạng, rất nhiều thương hiệu với nhiều nguồn gốc, xuất xứ khác nhau. Đặc điểm lớn nhất là giá thành khá rẻ. Nên phù hợp với những người dùng có nhu cầu trang bị cục đẩy cho dàn âm thanh nhưng không đủ khả năng tài chính để mua những sản phẩm chính hãng, cao cấp. Hoặc phù hợp với những người có sở thích với những model đã cũ. Đặc biệt là những model cục đẩy của thương hiệu nổi tiếng về chất lượng nhưng đã ngừng sản xuất.

Có nên mua cục đẩy công suất bãi giá rẻ không?

Việc lựa chọn sử dụng cục đẩy công suất bãi giá rẻ nên được cân nhắc kỹ lưỡng. Với những sản phẩm này, không chỉ chất lượng, vấn đề về bảo hành, sửa chữa thiết bị nếu gặp sự cố cũng cần được bạn quan tâm.

Nếu như khả năng của bạn không cho phép đầu tư những sản phẩm mới. Hoặc những cục đẩy hàng bãi xịn, những model đã qua sản xuất,… Thì cục đẩy cũ giá rẻ là lựa chọn bắt buộc. Nhưng điều cần lưu ý là khi chọn lựa, cần phải chọn lọc, kiểm tra kỹ lưỡng. Trước khi quyết định mua hãy yêu cầu được thử trực tiếp. Ngoài ra, cần chú ý đến hình thức bên ngoài của thiết bị. Đừng nên chọn những sản phẩm bị móp méo, có dấu hiệu của va đập, trầy xước quá nhiều. Những sản phẩm có dấu hiệu bị thay thế linh kiện cũng nên loại trừ.

Cục đẩy Crown bãi 3600
Cục đẩy Crown bãi 3600

Nếu điều kiện của bạn tốt hơn thì main công suất bãi xịn nên được ưu tiên lựa chọn. Việc này vừa giúp bạn đảm bảo chất lượng âm thanh vừa có thể thỏa mãn sở thích sưu tầm những thiết bị “cổ”. Hoặc đơn giản chỉ là thể hiện phong cách và đẳng cấp của mình với dàn âm thanh gồm những thiết bị ít người có khả năng sở hữu.

Nơi cung cấp cục đẩy công suất có chất lượng tốt tại TP.HCM

Đứng trên cương vị là một nhà cung cấp thiết bị và các giải pháp âm thanh, Điện Máy RUBY vẫn muốn khuyên bạn nên cố gắng đầu tư chọn mua những sản phẩm mới, hàng chính hãng. Bởi nó an toàn hơn. An toàn cả về chất lượng âm thanh và an toàn khi sử dụng. Thực ra, nếu muốn lựa chọn cục đẩy giá rẻ, bạn có rất nhiều lựa chọn mà không nhất thiết phải dùng hàng cũ. Có nhiều thương hiệu cục đẩy giá rẻ hoặc tầm trung mà bạn có thể tham khảo.

Xem thêm:

Tủ loa karaoke di động có âm thanh hay như thế nào?

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.