Chọn mua loa rời như thế nào là phù hợp nhu cầu sử dụng

Trong bài viết hôm nay. Điện máy RUBY xin chia sẻ đến mọi người cách chọn mua loa rời như thế nào để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Vì thị trường hiện nay có quá nhiều mẫu mã và phân khúc loa rời. Không khỏi khiến người dùng cảm thấy lúng túng. Hy vọng các bạn đọc quan tâm hãy cùng RUBY theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Trước khi chọn mua loa rời cần xác định

Điều đầu tiên bạn cần phải hiểu loa rời nghĩa là như thế nào. Loa rời nghĩa là những củ loa đơn lẻ. Gồm có loa bass rời phát ra những âm trầm. Loa mid rời phát ra những dải âm trung. Loa treble rời phát ra những dải âm cao. Tất cả những củ loa rời này được đóng trong cùng một thùng loa sẽ tạo thành một chiếc loa hoàn chỉnh như những dòng loa sân khấu, loa karaoke mà bạn thường thấy.

Tiếp theo hãy nghĩ đến nhu cầu sử dụng khi bạn mua loa rời. Cũng như khi bạn muốn mua một thiết bị gia dụng nào đó như nồi cơm, bếp điện. Bạn phải biết rõ mục đích bạn mua chúng về là để làm gì. Và với những củ loa rời thế này bạn sẽ lắp ráp hoặc thay mới chúng như thế nào để phù hợp với dàn âm thanh của bạn.

Xem xét các thông số kỹ thuật của loa rời. Việc nắm rõ những thông số này sẽ giúp mua chính xác các loại củ loa rời mình đang cần.

Bạn cũng nên thông qua internet tìm hiểu về thành phần cấu tạo của củ loa rời như thế nào. Mỗi một loại loa rời đều có cấu tạo khác nhau để đảm nhận một chức năng khác nhau. Phát ra một dải tần khác nhau.

Xem thêm:

Chọn mua loa rời như thế nào cho phù hợp với nhu cầu sử dụng

Điều đầu tiên bạn nên xem xét khi mua loa rời là kích thước của loa. Đây cũng là điều tất nhiên vì nếu bạn chọn một củ loa rời quá to hoặc quá nhỏ hơn so với thùng loa mà bạn định đóng. Thì xem như củ loa rời đó không thể sử dụng được. Nếu bạn chọn dòng loa chơi trong nhà hoặc karaoke. Thì những củ loa rời không cần có kích thước quá lớn. Nhưng đối với những dàn âm thanh sân khấu, âm thanh đám cưới. Bạn cần sử dụng những củ loa rời có kích thước màng loa lớn để đạt mức công suất cao. Như vậy mới phù hợp chơi nhạc trong không gian mở.

Tốt nhất bạn nên chọn những thương hiệu có tên tuổi. Có cửa hàng bán sản phẩm của thương hiệu đó hẳn hoi. Như vậy chất lượng của sản phẩm sẽ được bảo đảm hơn như JBL, RCF, Pinoneer, BMB, RUBY,…

Vừa rồi, điện máy RUBY chia sẻ cách chọn mua loa rời rời hiệu quả. Sau bài viết này các bạn có thể tự mình đến các cửa hàng hay lên các trang website. Tự chọn cho mình một củ loa rời chất lượng nhất nhé. Nếu có nhu cầu hoặc thắc mắc cần đến sự tư vấn của Điện Máy RUBY. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 093 888 4126 hoặc 0909 377 416. Điện Máy RUBY rất hân hạnh phục vụ quý khách.

Xem thêm các video về sản phẩm của Điện Máy RUBY được quay tại kênh Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.