Chọn mua dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp giá bao nhiêu thì tốt

Âm thanh sân khấu chuyên nghiệp giá bao nhiêu thì hợp lý

Âm thanh sân khấu chuyên nghiệp đang dần phát triển, chúng ngày càng phổ biến nhằm đáp ứng được tất cả các nhu cầu sử dụng âm thanh của mọi người.

Những chương trình lớn như sân khấu âm nhạc, biểu diễn thời trang đến những sự kiện nhỏ như đám cưới, hội chợ… đều không thể thiếu vắng những dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp.

Điện Máy RUBY – đơn vị chuyên  nhập khẩu và cung cấp bán thiết bị âm thanh sân khấu đã nghiên cứu và đưa ra những dàn âm thanh phù hợp với từng yêu cầu sử dụng khách hàng.

Âm thanh sân khấu chuyên nghiệp được chia ra làm 2 loại âm thanh sân khấu ngoài trời và âm thanh sân khấu trong nhà. Với mỗi loại sân khấu trên đều có một dàn âm thanh tương ứng phù hợp với không gian lắp đặt.

Hai loại hình này tương đối khác nhau về cấu hình cũng như về hạng mục đầu tư.

Lý do 90% khách hàng lựa chọn dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp tại Điện Máy RUBY

  • Được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên bán hàng kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn được sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.
  • Hiện Điện Máy RUBY là đơn vị phân phối mảng điện tử nói chung và các dàn âm thanh  lớn hàng đầu tại Việt Nam, các sản phẩm đa dạng, đảm bảo chính hãng và giá tốt nhất thị trường.
  • Điện Máy RUBY cố gắng hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc vận chuyển, lắp đặt
  • Bộ dàn âm thanh sân khấu có kích thước và khối lượng khá lớn, chính vì thế việc bảo hành và hỗ trợ bảo hành tận nơi là điều mà chỉ có tại Điện Máy RUBY.

>>> Xem thêm: Video quay trực tiếp các dàn âm thanh sân khấu trên kênh Youtube:

Dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp giá bao nhiêu

Điều mà bạn đang quan tâm khi mua một dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp là gì. Trên thực tế, chẳng có mức giá cố định nào cho một dàn âm thanh sân khấu cả . Giá của nó phụ thuộc vào số lượng, chất lượng, thương hiệu . Và rất nhiều yếu tố khác của các thiết bị âm thanh.

Một bộ dàn âm thanh chất lượng cao cho sân khấu cơ bản bao gồm các thiết bị như cục đẩy công suất, mixer, loa sub , loa sân khấu….ngoài ra bạn có thể thêm cho nó những phụ kiện di kèm để đảm bảo chất lượng tốt hơn.

>>> Xem thêm: Dàn sân khấu RUBY cao cấp, giá từ 130 triệu

Nhiều thương hiệu uy tín trên thế giới, tiêu biểu là Yamaha, JBL, Nanomax….mỗi thiết bị âm thanh của mỗi thương hiệu lại có một mức giá khác nhau, từ vài triệu thậm chí đến vài chục triệu,..

Nếu bạn chưa xác định được bộ dàn âm thanh  cho mình . Hãy tham khảo tư vấn của từ showroom cung cấp thiết bị âm thanh sân khấu.

Được tư vấn để có được bộ dàn âm thanh phù hợp với bạn. Sau đó là tham khảo tư vấn về giá của bộ dàn đó. Ngoài việc được trực tiếp trải nghiệm những thiết bị âm thanh của dàn . Bạn còn biết được giá trị thực của bộ dàn mình sẽ đầu tư.

Bây giờ thì bạn đã biết mình cần phải làm gì. Để biết được dàn âm thanh sân khấu giá bao nhiêu rồi chứ? Liên hệ ngay Điện Máy RUBY để  chúng tôi tư vấn những  thắc mắc của quý khách ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.