Cho thuê dàn âm thanh hội trường cần đáp ứng những yêu cầu gì?

Bộ dàn hát karaoke giá rẻ

Khi bạn cần sử dụng dịch vụ thuê hệ thống âm thanh. Để sử dụng trong hội trường cho các buổi hội nghị, biểu diễn, event. Bạn cần tìm một nơi cho thuê dàn âm thanh có uy tín chất lượng. Đồng thời, bạn cần tìm hiểu kỹ về yêu cầu âm thanh trong một hội trường chuyên nghiệp cần những gì. Chi phí thuê là bao nhiêu. Để đảm bảo được kết quả tốt nhất trước khi sử dụng dịch vụ bạn nên tự đặt ra các câu hỏi sau.

Hệ thống âm thanh chuyên nghiệp dành cho hội trường là thế nào?

Hệ thống âm thanh hội trường chuyên nghiệp được sử dụng với hội trường lớn. Dành cho khoảng 500-1000 người. Nên công suất các thiết bị cần đủ lớn để đáp ứng nhu cầu nghe và nói một cách rõ ràng hợp lý.

Các thông điệp trong buổi họp hay sự kiện của chương trình cần được truyền tải rõ ràng hệ thống loa. Kết nối linh hoạt phù hợp với những yêu cầu của hội trường. Như kết nối trình chiếu hình ảnh, để phát biểu, biểu diễn ca nhạc…

Cho thuê dàn âm thanh
Cho thuê dàn âm thanh

Cho thuê dàn âm thanh hội trường cần đáp ứng những yêu cầu gì?

Yêu cầu về độ ồn âm thanh:

Đủ nghe rõ ràng, nhưng do thiết bị âm thanh. Có thể đặt ngay gần hàng ghế đầu sẽ gây ra độ ồn không cần thiết với các vị đại biểu. Thường được xếp ở vị trí ghế đầu.

Vì vậy hệ thống loa cần được bố trí rải rác xung quanh. Để có thể chia đều áp lực âm thanh cho tất cả các khu vực trong khán phòng.

Độ thẩm mỹ:

Do set up cả dàn hệ thống phân bố đều trong một không gian nhất định. Nên yêu cầu về độ thẩm mỹ trong việc sắp xếp các thiết bị cao hơn. So với các hội trường ngoài trời.

Do đặc thù dịch vụ dành cho âm thanh trong hội trường. Do đó hệ thống được setup cần đảm bảo vệ độ tin cậy trong suốt quãng thời gian diễn ra sự kiện. Mang tính an toàn cao cho cả chương trình. Chính vì vậy khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ có thể cung cấp được các thiết bị chất lượng của các thương hiệu lớn.

Xem thêm:

Thanh lý dàn karaoke cũ ở các quán kinh doanh

Nơi bán dàn âm thanh để người dùng cho thuê uy tín chất lượng

Nếu bạn đã có được lựa chọn thiết bị cho riêng mình. Thì công việc tiếp theo là tìm cho mình đơn vị uy tín để mua sản phẩm. Cửa hàng Điện Máy RUBY chắc chắn sẽ là một sự cân nhắc tốt nhất cho bạn lúc này. Điện Máy RUBY cung cấp dịch vụ mua dàn âm thanh sân khấu, dàn âm thanh đám cưới, dàn karaoke gia đình… Và các thiết bị âm thanh như loa bass rời, treble rời, main công suất, micro,… Của thương hiệu RUBY. Tại đây, bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành rõ ràng, chính sách hậu mãi và ưu đãi tốt nhất. Cùng nhiều lợi ích khác đi kèm.

Cho thuê dàn âm thanh
Cho thuê dàn âm thanh

Là đơn vị uy tín và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường với hơn 10 năm kinh nghiệm. Điện Máy RUBY luôn cố gắng mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình. Điều đó được thể hiện bởi:

Chất lượng sản phẩm tốt nhất, luôn được kiểm tra kỹ càng và đảm bảo trước khi đến tay khách hàng.

Dựa trên những mong muốn và yêu cầu về âm thanh chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp.

Chính sách giá luôn ổn định và đảm bảo cạnh tranh nhất tại TPHCM,…

Chế độ bảo hành rõ ràng, hậu mãi cực tốt, đổi trả hợp lý, ưu đãi hấp dẫn,…

Khách hàng được test trực tiếp sản phẩm trước khi mua khi đến trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi.

Nếu có nhu cầu hoặc thắc mắc cần đến sự tư vấn của Điện Máy RUBY. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ 116 đường Lũy Bán Bích, phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú, TP.HCM. Hoặc qua số Hotline: 093 888 4126 hoặc 0909 377 416. Điện Máy RUBY rất hân hạnh phục vụ quý khách.

Xem thêm các video về sản phẩm của Điện Máy RUBY được quay tại kênh Youtube https://www.youtube.com/dienmayruby

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.