Chính sách đổi hàng

1.    Các trường hợp được đổi hàng

Điện Máy Ruby thực hiện đổi hàng cho quý khách, nhưng không hoàn lại phí vận chuyển hoặc lệ phí giao hàng đối với những trường hợp sau:

–      Không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đặt hàng.

–      Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.

–      Không đạt chất lượng như: quá hạn sử dụng, hết bảo hành, không vận hành được, hỏng hóc khách quan trong phạm vi bảo hành của nhà cung cấp, nhà sản xuất,…

Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa và ký nhận tình trạng với Nhân viên giao hàng ngay khi nhận được hàng. Khi phát hiện một trong các trường hợp trên, quý khách có thể trao đổi trực tiếp với Nhân viên giao hàng hoặc phản hồi cho chúng tôi trong vòng 48h theo số điện thoại: 093.888.4126

2.    Các trường hợp không được đổi trả hàng

–       Quý khách muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã nhưng không thông báo trước.

–       Quý khách tự làm ảnh hưởng tình trạng bên ngoài như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ, …

–       Quý khách vận hành không đúng chỉ dẫn gây hỏng hóc hàng hóa.

–       Quý khách không thực hiện các quy định theo yêu cầu để được hưởng chế độ bảo hành (ví dụ không gửi phiếu bảo hành về đúng nơi quy định trong thời gian quy định).

–       Quý khách đã kiểm tra và ký nhận tình trạng hàng hóa nhưng không có phản hồi trong vòng 48h kể từ lúc ký nhận hàng. 

3.    Lưu ý khi đổi hàng

–       Quy trình xử lý thủ tục đổi hoặc trả hàng được thực hiện trong vòng hai (02) tuần tính từ ngày nhận đủ thông tin, sản phẩm và chứng từ từ khách hàng.

–       Việc đổi hàng, sửa chữa sẽ được thực hiện theo đúng quy định của nhà cung cấp, nhà sản xuất, hoặc nhà bảo hành được ủy quyền của nhà cung cấp, nhà sản xuất đó.

–       Trong trường hợp sản phẩm thuộc các trường hợp được đổi hàng như mục 1 và Quý khách đã phản hồi cho Điện Máy Ruby trong vòng 48h theo quy định, Quý khách phải mang (hoặc gởi xe/ chuyển phát) sản phẩm đến cửa hàng của Điện Máy Ruby trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận hàng để thực hiện thủ tục đổi hàng.

·        Phụ kiện

·        Quà tặng đi kèm sản phẩm khi mua hàng

4.    Yêu cầu đối với sản phẩm khi đổi hàng

–      Sản phẩm điện tử chưa kích hoạt bảo hành

–      Sản phẩm chưa qua sử dụng và cài đặt

–      Sản phẩm còn đầy đủ các phụ kiện, hộp đựng và sách hướng dẫn, CD đi kèm

–      Phiếu bảo hành, tem bảo hành còn nguyên vẹn.

5.    Quy trình thực hiện thủ tục đổi hàng

Quý khách hàng cần thực hiện các bước sau:

B1: Kiểm tra tình trạng sản phẩm và liên hệ với Điện Máy Ruby trong vòng 48h sau khi nhận hàng.

B2: Điện Máy Ruby xác nhận và Quý khách mang sản phẩm đến cửa hàng (nếu bạn ở các khu vực:  TP.HCM) hoặc đóng gói sản phẩm và tất cả hóa đơn chứng từ đi kèm gửi về trụ sở chính của Điện Máy Ruby tại Số 393 Lũy Bán Bích, Hiệp Tân, Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh (Quý khách là bên chịu phí vận chuyển). Lưu ý: Ghi chú “Sản phẩm đổi hàng” bên ngoài kiện hàng.

B3: Điện Máy Ruby nhận hàng và tiến hành các thủ tục đổi hàng/ bảo hành/ sửa chữa (tùy vào tình trạng sản phẩm).

B4: Điện Máy Ruby gửi hàng đã đổi/ bảo hành/ sửa chữa cho Quý khách.

Hoàn tất quy trình đổi hàng.

  • Chính sách trả hàng – hoàn tiền: Sau khi Quý khách hàng đã ký nhận vào biên bản nhận hàng, Điện Máy Ruby không áp dụng chính sách Trả hàng – Hoàn tiền trong mọi trường hợp.