Chia sẻ về cách chọn bộ dàn loa đám cưới phù hợp

Chia sẻ cách chọn bộ dàn loa đám cưới hay nhất

Để xây dựng được hệ thống âm thanh đám cưới đạt chuẩn. Bạn cần tính toán đến nhiều yếu tố khác nhau. Ví dụ như bộ dàn loa đám cưới, không gian sử dụng, các thiết bị âm thanh đi cùng. Trước khi quyết định lắp đặt một hệ thống âm thanh kinh doanh. Bạn hãy lưu ý đến những vấn đề mà Điện Máy RUBY chúng tôi sẽ đề cập sau đây

Không gian diện tích của những tiệc cưới nơi địa phương bạn sẽ cho thuê âm thanh

Mỗi một không gian sẽ có những yêu cầu riêng về cách setup hệ thống âm thanh đám cưới. Cốt để sao cho âm thanh, công suất phù hợp nhất. Dàn âm thanh chỉ phát huy tối đa hiệu suất của chúng khi đặt để vào không gian thích hợp. Vì dù là âm thanh thiếu hụt hay dư thừa. Đều sẽ làm hệ thống âm thanh của bạn mất hay. Không đáp ứng được yêu cầu của tiệc cưới

Xem thêm:

Khoản đầu tư của bạn

Cá nhân khách hàng nào cũng đều muốn sở hữu bộ dàn loa đám cưới chuyên nghiệp, đẳng cấp. Nhưng vấn đề bạn cần nên cân nhắc đến đầu tiên là chi phí đầu tư để lựa chọn thiết bị cho phù hợp. Hiện nay trên thị trường giá cả của một hệ thống âm thanh đám cưới khá đa dạng. Từ mức giá bình dân 50 triệu. Đến hệ thống cao cấp trên 200 triệu cũng có.

Khi chuẩn bị đầu tư hệ thống bộ dàn loa đám cưới. Bạn nên tính toán đến thời gian hoàn vốn và bắt đầu thu lời. Nếu chưa có kinh nghiệm về việc lên cấu hình hệ thống âm thanh đám cưới. Bạn có thể nhờ đến sự tư vấn của nhân viên tại đơn vị uy tín. Tại đó, họ sẽ tư vấn cho bạn hệ thống phù hợp với mức đầu tư tối ưu nhất.

Thiết bị âm thanh sẽ phối hợp với bộ dàn loa đám cưới

Việc lựa chọn thiết bị âm thanh rất cần thiết. Bởi những thiết bị trong dàn âm thanh đám cưới cần phải tương thích với nhau. Mà thị trường hiện nay có khá nhiều hãng âm thanh, mẫu mã và công suất khác nhau. Dựa vào không gian sử dụng để chọn thiết bị có công suất và số lượng hợp lý mang lại trải nghiệm âm thanh tốt nhất.

Các thiết bị cơ bản trong dàn âm thanh tiệc cưới: bộ dàn loa gồm loa full / loa array, loa sub. Thiết bị mixer, cục đẩy công suất, micro, vang số. Ngoài ra tùy thuộc vào tính chất hệ thống và chi phí đầu tư quý khách có thể thêm bớt một số thiết bị khác.

Nơi bán và lắp đặt bộ dàn loa đám cưới uy tín chất lượng nhất

Điện Máy RUBY là một trong những đơn vị bạn có thể đặt niềm tin để chọn mua. Và xây dựng bộ dàn âm thanh đám cưới chuyên nghiệp hiện đại nhất. Các sản phẩm của Điện Máy RUBY đều có nguồn gốc rõ ràng. Là hàng nhập khẩu chính hãng. Đảm bảo chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý trước khi đến tay người dùng.

Là đơn vị uy tín và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình. Điều đó được thể hiện bởi:

Chất lượng sản phẩm tốt nhất, luôn được kiểm tra kỹ càng và đảm bảo trước khi đến tay khách hàng

Dựa trên những mong muốn và yêu cầu về âm thanh chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp

Chính sách giá luôn ổn định và đảm bảo cạnh tranh nhất tại TPHCM,..

Chế độ bảo hành rõ ràng, hậu mãi cực tốt, đổi trả hợp lý, ưu đãi hấp dẫn,…

Khách hàng được test trực tiếp sản phẩm trước khi mua khi đến trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi.

Nếu có nhu cầu hoặc thắc mắc cần đến sự tư vấn của Điện Máy RUBY. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 093 888 4126 hoặc 0909 377 416. Điện Máy RUBY rất hân hạnh phục vụ quý khách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.