Chia sẻ cách chọn mua củ loa bass rời hiệu quả tại RUBY

Điện máy RUBY hôm nay xin chia sẻ cách chọn mua củ loa rời hiệu quả. Bạn đọc quan tâm thì cùng RUBY theo dõi bài viết dưới đây nhé.

1. Chọn mua củ loa bass rời hiệu quả cần chuẩn bị những gì?

Trước tiên các bạn cần phân biệt loa bass rời là gì?. Điện máy RUBY xin giải thích sơ qua như sau. Loa rời là loa không có thùng loa khi mua về chỉ có loa và kèm theo là màng loa.

  • Nhu cầu sử dụng loa bass rời: Khi bạn mua một món hàng gì đó bạn đều phải biết xác định nhu cầu mình mua về mục đích để làm gì?. Và mua củ loa bass rời bạn dùng nó như nào?. Tại sao chỉ mua củ loa bass rời mà không mua nguyên bộ?.
  • Thông số kỹ thuật củ loa bass rời: Biết được những điều này sẽ giúp bạn mua chính xác loại củ loa bass rời mình đang cần.
  • Thành phần cấu tạo của củ loa bass rời: Mỗi một củ loa rời được sản xuất với mục đích hoạt động là khác nhau. Nghĩa là củ loa bass rời sẽ hoạt động ở 1 một ngưỡng tần số nào đấy. Việc này hoàn toàn phụ thuộc vào nhà sản xuất đã thiết kế các bộ phận cấu tạo của củ loa bass rời.

2. Chia sẻ cách chọn mua củ loa bass rời hiệu quả tại RUBY

– Kích thước của loa: Củ loa bass rời càng to thì lực đánh càng mạnh. Hay nói đúng hơn củ loa bên trong đánh càng mạnh thì âm thanh nghe càng sướng tai hơn. Củ loa bass rời được chia ra thành: 3 tấc, 4 tấc, 5 tấc, 5 tấc rưỡi 3 tấc, 4 tấc, 5 tấc, 5 tấc rưỡi..

– Hãng sản xuất: Nên chọn những hàng nổi tiếng thì mình yên tâm hơn về chất lượng. Một số hãng nổi tiếng như: JBL, Back Window, Peavey

– Công suất của loa: công suất đánh củ loa bass rời là lực đánh bên trong của củ loa.

– Màng loa: đây là điều bạn nên quan tâm nhiều hơn nhé. Các hãng nổi tiếng đều chú trọng trong việc sản xuất màng loa. Màng loa bằng giấy bồi, dẻo và chắc chắn. Thì mới chịu được lực đập của âm thanh.

– Cục nam châm, cuộn dây: Cuối cùng điều bạn nên quan tâm là điều này. Đây cũng là bộ phận khá quan trọng. Tuy nhiên, khi mua về thì rất khó để phân biệt đồ xin hay không.

Vừa rồi, điện máy RUBY chia sẻ cách chọn mua củ loa bass rời hiệu quả. Sau bài viết này các bạn có thể tự mình đến các cửa hàng hay lên các trang website. Tự chọn cho mình một củ loa rời chất lượng nhất nhé. Mọi thắc mắc xin liên hệ tới điện thoại: 0909 377 416 – 093 888 4126 để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.