Chia sẻ cách chỉnh âm thanh karaoke chính xác nhất

Không phải ai cũng có cách chỉnh âm thanh karaoke đúng. Bởi vậy, Điện máy RUBY hôm nay sẽ chia sẻ cách chỉnh âm thanh karaoke chính xác nhất.

1. Làm quen với các nút của thiết bị âm thanh karaoke

Trước tiên bạn chú ý tới hàng trên cùng từ 1 tới 6 là các nút chỉnh Micro. Tiếp theo là nút thứ 2 từ 7 tới 12 cũng là nút điều chỉnh Micro 2 có một số thiết bị có hàng Micro 3 nhưng nó hoàn toàn đầu giống nhau nên bạn đừng lo lắng. Hàng thứ 3 từ 13 tới 17 là để điều chỉnh độ vang. Nhìn xuống hàng thứ 4 từ 18 tới 21 là hàng chỉnh nhạc. Hàng cuối cùng từ 22 – 25 là hàng để chỉnh tổng.

2. Phía sau thiết bị amply karaoke

Gồm có đường vào nhạc 1, đường vào nhạc 2. Đường ra 1 và đường ra 2. Đường tiếng micro và  cầu loa để cắm Equalize và làm những việc khác. Cuối cùng là cầu đấu loa.

Vừa rồi các bạn đã được điện máy RUBY giới thiệu qua về các nút trên thiết bị chỉnh âm thanh karaoke giờ mình làm theo các bước dưới đây để có cách chỉnh âm thanh karaoke chính xác nhất.

3. Chia sẻ cách chỉnh âm thanh karaoke chính xác nhất

Bước 1: Bạn hãy tắt thiết bị, rồi cắm kết nối các thiết bị lại với với nhau như loa, micro… rồi vặn volume về mức nhỏ nhất có thể.

Bước 2: Bắt đầu bạn điều chỉnh tất cả các volume lên và đặt về vị trí 12h đó là vị trí chính giữa.

Bước 3: Thử bật nguồn âm thanh và thử micro xem âm thanh và micro có âm thanh không nhé. Phòng hát của mình nhỏ hay lớn thì bạn sẽ có cách điều chỉnh khác nhau để phù hợp với phòng hát của mình hơn. Tiếp theo bạn vặn các volume Echo Dly, Rpt chếch sang phải hoặc trái từ 10 đến 15 độ.  Vặn làm sao miễn sao bạn nghe thấy âm thanh phát ra cảm thấy tốt và không bị lặp lại.

Bước 4: Một số người có giọng hát trầm và buồn thì bạn nên chỉnh volume tress sang bên trái khoảng 10 -> 90 độ. Đối với những người có giọng hát cao thì  ta cũng làm tương tự. Còn đối với những người có giọng hát thiếu nội lực thì chỉnh volume Mid trong khoảng từ 10 -> 45 độ. Chú ý đừng chỉnh quá mà làm gây ra tiếng hú.

Bước 5: Để nghe thấy giọng hát hay thì bạn nên chỉnh amply jarguar karaoke với volume muzic. Chỉnh làm sao tiếng nhạc không quá to hơn micro.

Chỉ với 5 bước đơn giản là bạn có thể chỉnh âm thanh karaoke chính xác nhất rồi nhé. Trong trường hợp đọc xong bài viết vẫn không thể chỉnh được thì liên hệ tới điện máy RUBY hotline: 0909 377 416 – 093 888 4126 hoặc gửi về địa chỉ Email: admin@dienmayruby.vn để được giải đáp những thắc mắc sớm nhất có thể. Hẹn gặp các bạn trong bài viết lần sau.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.