Chi phí cho một dàn hát karaoke chuẩn như thế nào?

Có nhiều cách lựa chọn cho một dàn hát karaoke với đa dạng mức giá. Để phù hợp với khoản tiền mà bạn đang có. Một bộ karaoke đầy đủ, hoàn chỉnh, đáp ứng đủ mục đích sử dụng cho gia đình bạn. Thì rất cần thiết có sự tư vấn chuẩn, chuyên nghiệp của người có đủ chuyên môn.

Chất lượng của bộ dàn karaoke gia đình thường rơi vào tầm giá từ 15 cho đến trên 30 triệu đồng. Đây là số tiền được khá nhiều các quý khách hàng dự định mua sắm và đã từng mua sắm tại Điện Máy RUBY trong nhiều năm qua đạt trên 50%. Thông qua tỉ lệ trên bạn có thế thấy rằng. Phân khúc ở tầm giá trung bình này được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Qua đó chúng ta biết rằng đời sống và nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng cao cho đầu tư giải trí karaoke gia đình hiện nay.

Bộ dàn karaoke giá rẻ tầm từ 10 đến 15 triệu đồng

Đối với cấu hình dàn karaoke này. Bạn sẽ thích thú trải nghiệm âm thanh của chúng. Như một món quà với chất lượng âm thanh chuẩn theo mức độ mà túi tiền mà bạn đã bỏ ra mua sắm. Tuy nhiên, với tố chất về giọng hát, khả năng, kỹ năng ca hát, cùng với niềm đam mê âm nhạc. Bạn vẫn có thể cùng bạn bè người thân mỗi dịp cuối tuần nâng cao giá trị của dàn âm thanh lên rất nhiều lần.

Một chiếc main liền vang số chuyên dụng. Mức công suất đủ lớn cho việc phối ghép 2 cặp loa có bass 30 hoặc 40. Bạn có thể sắm bộ dàn cho không gian phòng rộng tới 40m2. Cặp Micro có dây chuẩn được ưu tiên lựa chọn cùng chiếc đầu karaoke vi tính tùy chọn bài hát. Tuy nhiên với tầm tiền này, bạn sẽ khó có thể đầu tư thêm được một chiếc loa sub.

Dàn hát karaoke tầm trung có mức giá tới 30 triệu đồng

Đây không phải là một số tiền nhỏ nhưng lại là một khoản đầu tư khá hợp lý cho nhiều gia đình. Khi dàn âm thanh karaoke ở mức giá này. Bạn sẽ có những cơ hội sử dụng những thiết bị âm thanh chuyên nghiệp và tốt nhất. Dàn âm thanh thường đi theo bộ tương thích với nhau có loa karaoke chuyên nghiệp công suất trung bình từ 200w đến 300w. Lựa chọn đầu hát tương thích thường được chọn trong các sản phẩm đầu ổ cứng thuộc thương hiệu uy tín. Đặc biệt cho bộ karaoke này khi có thêm cặp micro không dây đến từ thương hiệu RUBY.

Xem thêm:

 

Dàn hát karaoke gia đình tới 70 triệu có những gì, chất lượng ra sao?

Như trên Điện Máy RUBY cũng đã nhắc tới bộ sản phẩm phân khúc này. Một hệ thống âm thanh karaoke chuẩn mực nhất. Đầy đủ và chất lượng nhất. Có thể áp dụng cho nhiều mục đích sử dụng. Cấu trúc của bộ sản phẩm được phối ghép như một phòng hát kinh doanh. Hoặc còn hơn thế nữa. Các thiết bị âm thanh chủ chốt trong dàn chủ yếu là hàng nhập khẩu chính hãng. Với công nghệ hiện đại, sử dụng cục đẩy công suất, micro không dây, vang số, đầu ổ cứng, loa, sub karaoke chuyên nghiệp. Lý do nào khiến bạn sẵn sàng bỏ tiền ra cho hệ thống karaoke gia đình này.

Nếu bạn có đủ điều kiện về kinh tế và có căn phòng khách lớn. Hãy đừng ngần ngại đầu tư một dàn âm thanh karaoke tầm cỡ. Để thỏa sức tận hưởng những giai điệu tuyệt vời trong thế giới âm thanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.