Cần chú ý những gì khi mua đầu đẩy âm thanh?

Cục đẩy âm thanh mini

Cần chú ý những gì khi mua đầu đẩy âm thanh?

Đầu tiên là bạn phải chú ý đến mức công suất. Đầu đẩy âm thanh phải có mức công suất phụ thuộc vào phần công suất loa khá nhiều. Thông thường thì bạn nên tham khảo trước các mức công suất của loa. Để xem nó phù hợp với loại cục đẩy công suất như thế nào. Tốt nhất là bạn nên chọn đầu đẩy công suất ở mức vừa phải để vừa sử dụng hợp lý mà không gây lãng phí. Loa bass 20 cm thường sẽ có công suất từ 100W – 300W. Loa bass 25 sở hữu tầm 300W – 500W… Và lớn hơn mức bass 30 cm thì cứ tính từ 600W trở lên. Đính kèm loa sub thì nên trên 1000W.

Trở kháng của loa cần phải bằng hoặc lớn hơn trở kháng của đầu đẩy. Nếu không thì sẽ dẫn đến quá tải, cháy cục đẩy. Nếu loa có độ nhạy và trở kháng cao thì chỉ cần amply công suất thấp. Khi bạn đang sở hữu loa trở kháng 4 Ohm, độ nhạy dưới 90 dB thì cần phải có đầu đẩy âm thanh có công suất lớn hơn.

Đầu đẩy công suất
Đầu đẩy công suất

Chất âm là một thứ mang tính tương đối. Sự trong trẻo của âm thanh phụ thuộc vào nhiều yếu tố và cả gu âm nhạc của bạn. Yếu tố này mang tính cá nhân của bạn. Vì thật ra không hề có tiêu chuẩn nào để nhận định về việc này. Chỉ cần bạn nghe thấy thích là được. Khả năng ổn định và các tính năng bảo vệ cho các thiết bị khác sẽ cần được lưu ý. Nhằm đảm bảo chúng sẽ không thiêu cháy mất một cặp loa của bạn trong tích tắc.

Có cần phải mua đầu đẩy âm thanh có thương hiệu hay không?

Đầu đẩy công suất thuộc thương hiệu nào. Có mức giá bao nhiêu điều đó còn phụ thuộc nhiều vào kinh tế của bạn. Khi bạn không có nhiều điều kiện để chi cho một đầu đẩy có thương hiệu nổi tiếng. Thì nên chọn các dòng có mức giá hợp lý hơn. Đồng ý rằng cục đẩy công suất có thương hiệu sẽ cho ra chất âm tốt hơn. Nhưng với thị trường cạnh tranh như hiện nay. Thì các thương hiệu bình dân cũng đã có những bước tiến rất tốt để làm hài lòng người dùng.

Nhà phân phối sỉ và lẻ đầu đẩy âm thanh uy tín chất lượng

Là đơn vị uy tín và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường với hơn 10 năm kinh nghiệm. Điện Máy RUBY luôn cố gắng mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình. Điều đó được thể hiện bởi:

Đầu đẩy công suất
Đầu đẩy công suất

Chất lượng sản phẩm tốt nhất, luôn được kiểm tra kỹ càng và đảm bảo trước khi đến tay khách hàng.

Dựa trên những mong muốn và yêu cầu về âm thanh chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp.

Chính sách giá luôn ổn định và đảm bảo cạnh tranh nhất tại TPHCM,..

Chế độ bảo hành rõ ràng, hậu mãi cực tốt, đổi trả hợp lý, ưu đãi hấp dẫn,…

Khách hàng được test trực tiếp sản phẩm trước khi mua khi đến trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi.

Nếu có nhu cầu hoặc thắc mắc cần đến sự tư vấn của Điện Máy RUBY. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ 116 đường Lũy Bán Bích, phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú, TP.HCM. Hoặc qua số Hotline: 093 888 4126 hoặc 0909 377 416. Điện Máy RUBY rất hân hạnh phục vụ quý khách.

Xem thêm các video về sản phẩm của Điện Máy RUBY được quay tại kênh Youtube https://www.youtube.com/dienmayruby

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.