Các tiêu chí lắp đặt hệ thống âm thanh sân khấu chuyên nghiệp

Để lắp đặt hệ thống âm thanh sân khấu đòi hỏi người dùng cần có trình độ chuyên môn cao để có thể sử dụng thành thạo cũng như bảo dưỡng, bảo trì tăng tuổi thọ cho thiết bị tốt nhất. Nếu bạn đang tìm hiểu hay cần lắp đặt hệ thống âm thanh sân khấu chuyên nghiệp? Bài viết dưới đây chỉ ra các tiêu chí lắp đặt hệ thống âm thanh tốt nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

1, Các loại hệ thống âm thanh sân khấu.

Tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi sân khấu sự kiện, chương trình khác nhau mà người ta chia hệ thống âm thanh sân khấu làm 2 loại cơ bản. Đó là:

  • Hệ thống âm thanh sân khấu trong nhà:

Các sự kiện được tổ chứ trong không gian kín trong nhà thường bị giới hạn không gian nhất định và số lượng khán giả khá ít. Nếu như lắp các thiết bị loa có công suất lớn tại đây sẽ gây tiếng vang lớn khi nói và gây nhiễu âm thanh. Người ta thường lắp đặt loa sân khấu công suất khoảng 40W – 60W. Các loại micro chuyên dành cho hội họp. Các thiết bị khuếch đại tần số phù hợp nhất với không gian kín

 

  • Hệ thống âm thanh sân khấu ngoài trời:

Hệ thống âm thanh sân khấu với không gian ngoài trời sẽ yêu cầu cao hơn vì thiết bị cần sử dụng cho một không gian mở rộng lớn, số lượng khán giả đông đảo với tiếng ồn, tạp âm lớn hơn rất nhiều so với không gian trong nhà. Điện máy RUBY khuyên bạn nên lựa chọn các thiết bị loa có công suất lớn phù hợp, micro có thể lọc âm và nên sử dụng thêm thiết bị tạo vang tốt nhất.

2, Lựa chọn đơn vị cung cấp hệ thống âm thanh sân khấu?

Theo lý thuyết thì cần lựa chọn những sản phẩm thiết bị âm thanh cho mỗi không gian. Song làm thế nào bạn chọn được dàn loa có chất lượng tốt nhất? Micro có thể bắt giọng nói và truyền đến loa tốt nhất? Cách sử dụng, lắp đặt hệ thống âm thanh sân khấu chuẩn chỉnh nhất?

>>> Xem thêm: Micro không dây RUBY R79, cho âm thanh hay trong mọi hệ thống âm thanh.

Đến với Điện Máy RUBY bạn sẽ được hỗ trợ những gì?

  • Điện máy RUBY có đội ngũ chuyên viên tư vấn miễn phí.
  • Kỹ thuật viên âm thanh có kinh nghiệm lâu năm, trách nhiệm cao
  • Hỗ trợ phối ghép các thiết bị sao cho phù hợp với yêu cầu sử dụng của bạn.
  • Điện máy RUBY chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh sân khấu nhập khẩu chính hãng.
  • Thiết bị có độ bền cao, chịu được va đập trong quá trình vận chuyển.
  • Điện máy RUBY có báo giá cạnh trạnh nhất khu mực miền Nam.
  • Chế độ bảo hành dài hạn, hỗ trợ bảo trì thiết bị định kỳ

 

Cửa hàng âm thanh sân khấu Điện Máy RUBY hiện là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực âm thanh sân khấu được đông đảo khách hàng lựa chọn. Bạn hãy gọi ngay đến số hotline 0909 377 416 – 093 888 4126 hoặc đến cửa hàng 16A Cây Keo – Hiệp Tân – Tân Phú – TP. HCM để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.