Bộ chia nguồn điện RUBY DS802 có gì đặc biệt?

Hôm nay Điện Máy RUBY xin giới thiệu đến các bạn một trong những sản phẩm âm thanh đang được nhiều người quan tâm. Chính là bộ quản lý nguồn điện RUBY DS802 của chúng tôi.

Bộ quản lý nguồn điện cho dàn âm thanh là một thiết bị giúp quản lý toàn bộ điện trong hệ thống âm thanh. Sử dụng cho dàn âm thanh sự kiện hoặc âm thanh sân khấu. Tác dụng của thiết bị này là ngắt/bật điện lần lượt từng thiết bị trong dàn âm thanh. Nhằm tránh sự sốc điện. Đây là một thiết bị rất cần thiết đối với hệ thống âm thanh. Bởi vì việc bật tắt cùng lúc các thiết bị sẽ làm sụt điện ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ của các thiết bị âm thanh.

Vì sao cần sử dụng bộ quản lý nguồn RUBY DS802 trong dàn âm thanh?

Do mạng lưới điện trải qua nhiều sự truyền tải. Nên hiện chưa ổn định, thường có hiện tượng nhiễu điện. Do đó đôi lúc hiệu điện thế không đủ 220 V, dòng điện tăng giảm đột ngột. Đối với dàn âm thanh, việc nguồn điện không ổn định sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng hình ảnh và gây méo tiếng. Làm các thiết bị âm thanh trong hệ thống như main, mixer, loa… Giảm công suất. Khiến cho hệ thống trình diễn kém linh hoạt. Nếu hiện tượng này cứ lặp đi lặp lại. Sẽ làm giảm tuổi thọ của thiết bị âm thanh trong hệ thống của bạn.

Việc đầu tư một bộ quản lý nguồn cho dàn âm thanh là điều cần thiết. Để đảm bảo cho việc dàn âm thanh luôn hoạt động ổn định và đạt hiệu quả tốt nhất. Theo kinh nghiệm của Điện Máy RUBY thì các bạn nên thực hiện cắm các thiết bị âm thanh vào bộ quản lý nguồn RUBY DS802 trước. Sau đó mới thực hiện bật công tắc điện của bộ quản lý nguồn. Tuyệt đối đừng làm theo trình tự ngược lại là sau khi đầu quản lý nguồn có điện. Bạn mới thực hiện việc các thiết bị âm thanh vào ổ điện. Như vậy sẽ có khả năng bị phóng tia lửa điện không tốt cho thiết bị.

Bộ quản lý nguồn RUBY DS802 có gì đặc biệt

Bộ quản lý nguồn điện của RUBY có các chức năng và thiết kế như:

 • Công tắc mở bộ quản lý nguồn, sau khi mở công tắc này lần lượt các cổng nguồn sẽ được mở lần lượt cách đều nhau 1 giây.
 • Cổng usb cấp nguồn cho đèn lighting (có thể có hoặc không).
 • Đèn tín hiệu các cổng nguồn, sau khi bật công tắc nguồn, lần lượt các cổng nguồn được cấp điện tương ứng với đèn tín hiệu sẽ sáng.
 • Nut by pass (có hoặc không).
 • Màn hình hiển thị hiệu điện thế của dòng điện hiện tại hoặc công suất điện đang tiêu thụ.

Xem thêm:

 

Thông số kỹ thuật bộ chia RUBY DS802

 • 8 line độc lập
 • 2 cổng USB 5v-2a
 • LCD hiển thị Vôn và Ample
 • Biến áp nguồn xung ổn định
 • 8 rơ le độc lập từng kênh
 • Khung nhôm CNC cao cấp
 • Aptomat 2 pha chịu dòng cao

Nếu có nhu cầu hoặc thắc mắc cần đến sự tư vấn của Điện Máy RUBY. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ 16A đường Cây Keo, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TP.HCM. Hoặc qua số Hotline: 093 888 4126 hoặc 0909 377 416. Điện Máy RUBY rất hân hạnh phục vụ quý khách.

Xem thêm các video về sản phẩm của Điện Máy RUBY được quay tại kênh Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.