Tư vấn bạn nên mua loa kéo thương hiệu nào thì tốt nhất hiện nay

Ở thời điểm này, bạn rất dễ dàng mua cho mình được một chiếc loa kéo di động, rất nhiều hãng sản xuất cùng nhiều thương hiệu khác nhau mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn. Ở các hãng khác nhau  sản phẩm của họ đều có những ưu điểm khác nhau, bài viết này sẽ chỉ ra giúp bạn một số thương hiệu loa kéo nên mua hiện nay.

Đầu tiên, xác định nhu cầu mua của bạn qua một số tiêu chí sau

tu-van-ban-nen-mua-loa-keo-thuong-hieu-nao-thi-tot-nhat-hien-nay

Khi muốn mua một chiếc loa kéo, bạn cần dựa trên một số tiêu chí để có thể chọn mua chính xác được sản phẩm mình cần mua là gì trước khi xem xét thương hiệu loa kéo nên mua.

Trong bài viết " tiêu chí quan trọng khi chọn mua loa kéo di động bạn nên biết " Điên Máy Ruby đã đề cập đến các tiêu chí để chọn mua loa di động, bạn có thể xem lại bài viết đó để lựa chọn sản phẩm của mình.

>>> Xem thêm: tiêu chí quan trọng khi chọn mua loa kéo di động bạn nên biết

Danh sách các thương hiệu loa kéo đáng mua nhất hiện nay

1. Bose

Bose là thương hiệu lâu năm, được thành lập vào những năm 1964 đồng thời là chuyên gia kỳ cựu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị âm thanh nghe nhìn như loa bluetooth, loa kéo di động, loa vi tinh,... Sản phẩm Bose luôn được đánh giá cao bởi chất lượng và tính năng mà nó mang lại.

Một số sản phẩm tiêu biểu như: 301, 601, 201, 502,...

2. Ruby

Đây là thương hiệu sản xuất âm thanh  có tiếng với những sản phẩm như loa di động, âm thanh sân khấu, tivi led, loa karaoke gia đình,... Thành lập từ năm 2009, ưu điểm của thương hiệu này chính là giá thành hợp túi tiền với người mua hàng Việt Nam, chất lượng đảm bảo cùng hệ thống trạm bảo hành trên 59 tỉnh thành. Hài lòng khách hàng từ chất lượng sản phẩm đến dịch vụ hậu mãi.

Một số sản phẩm tiêu biểu như: 15AX2, 15S2, R30A, RB1501,...

3. Sony

Hãng Sony được thành lập vào năm 1946 với  các sản phẩm nổi bật như tivi, loa di động, máy ảnh, các sản phẩm về âm thanh nghe nhìn,... Sản phẩm của Sony luôn đạt chất lượng sản phẩm cao nhất, hài lòng người sử dụng.

Một số sản phẩm tiêu biểu như: L16, Boombox, SB200, JBL Charge 3,..

4. JBL

JBL là thương hiệu sản xuất loa và các thiết bị điện tử gia dụng liên quan. Được thành lập vào những năm 1946, nổi tiếng với các sản phẩm phổ thông và các sản phẩm karaoke hội nghị cao cấp. Sản phẩm JBL đạt quy chuẩn về âm thanh cũng như chất lượng sản phẩm nên khá được lòng người sử dụng.

Một số sản phẩm tiêu biểu như: JBL DX 6000, JBL DX 9500 hay JBL DX 9900.

Trên đây chỉ là tổng hợp một số thương hiệu loa kéo nên mua, còn rất nhiều hãng loa mà trong bài viết này chưa đề cập đến được, bạn có thể liên hệ số 0909 377 416 - 093 888 4126  để được tư vấn thêm hoặc có thể đến trực tiếp showroom của Điện Máy Ruby tại 393 Lũy Bán Bích - Hiệp Tân - Tân Phú - Tp. HCM để trải nghiệm trực tiếp sản phẩm nhé.

tu-van-ban-nen-mua-loa-keo-thuong-hieu-nao-thi-tot-nhat-hien-nay

Bài viết cùng danh mục: