Top 3 loa kiểm âm phòng thu tốt nhất

Mua một chiếc loa kiểm âm tốt nhất năm 2018 dành cho phòng thu tuyệt vời là việc rất quan trọng để hoàn thành phòng thu của bạn cho dù mục đích của bạn là để sử dụng trong phòng thu gia đình hoặc phòng thu chuyên nghiệp. Những chiếc loa mà bạn sử dụng sẽ có ảnh hưởng to lớn đến chất lượng sản phẩm thu âm của bạn. Loa kiểm âm phòng thu sẽ giúp tái tạo âm thanh chính xác trên tất cả các tần số. Loa subwoofer sẽ xử lý các tần số thấp trong khi loa tweeter sẽ xử lý các tần số trung bình và cao.

Có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng thậm chí nhiều chiếc loa kiểm âm phòng thu chất tốt nhất cũng có mức giá vô cùng hợp lý. Bạn không phải mua những chiếc loa kiểm âm đắt tiền nhất để có được chất lượng tốt.
Loa kiểm âm phòng thu không chỉ hữu ích trong các phòng thu. Bạn có thể sử dụng chúng để nâng cấp loa máy tính để bàn của mình để có âm thanh tốt hơn khi chơi game. Bạn có thể kết nối chúng với TV để có âm thanh chất lượng cao hơn. Bạn cũng có thể sử dụng chúng nếu bạn chỉ muốn có trải nghiệm nghe tốt hơn khi chơi nhạc. Ngay cả khi ngân sách của bạn không linh hoạt thì cũng có rất nhiều chiếc loa kiểm âm chất lượng cao hoàn hảo dành riêng cho bạn.

Mackie CR Series CR3

Đứng ở vị trí thứ nhất là chiếc loa kiểm âm Mackie CR3. Được thiết kế để cung cấp âm thanh chất lượng phòng thu, chúng là sự bổ sung hoàn hảo để giúp tạo ra các sáng tạo đa phương tiện của bạn. 

top-3-loa-kiem-am-phong-thu-tot-nhat

Được trang bị với các trình điều khiển đầu ra cao, hệ thống ống dẫn sóng kiểm âm phòng thu thực sự và vỏ thùng loa hoàn toàn được làm bằng gỗ, loa kiểm âm Mackie chuyên nghiệp được thiết kế vô cùng tỉ mỉ và cẩn thận để mang đến âm thanh chất lượng tốt nhất. Các cổng bass phía sau được điều chỉnh tùy chỉnh sẽ góp phần tạo ra âm thanh bass tuyệt vời. Hơn nữa, đầu vào 1/4 inch, 1/8 inch và RCA cho phép bạn kết nối với hầu hết mọi nguồn âm thanh.

Bộ nguồn của loa kiểm âm Mackie CR3 có công suất 50W cho phép mức âm thấp hơn sâu hơn và mức âm cao hơn rõ rệt ở tất cả các cấp độ nghe. Kích thước của các loa tương đối nhỏ cho phép bạn có thể sử dụng chúng ngay cả trong không gian hẹp nhất. 

Các loa kiểm âm phòng thu này rất linh hoạt và hoàn hảo để sử dụng trong các phòng thu gia đình, chơi game, các sáng tạo đa phương tiện, nghe nhạc hoặc bất kỳ việc gì khác mà bạn muốn sử dụng chúng. Mackie CR3 là những chiếc loa kiểm âm phòng thu rẻ nhất hiện nay.

Loa kiểm âm JBL LSR305

Loa kiểm âm tốt nhất JBL LSR305 giá tốt sở hữu kiểu dáng đẹp cho phép chúng phù hợp với bất kỳ thiết lập phòng thu nào. Thiết kế mái vòm dệt phía trên cuộn xung quanh nhằm mục đích hỗ trợ âm thanh và ngăn ngừa bất kỳ sự biến dạng âm thanh nào.

top-3-loa-kiem-am-phong-thu-tot-nhat

Loa woofer hình nón 5 inch có vòm cao su được làm từ cao su butyl để tạo ra âm thanh bass sạch sẽ. Sử dụng cổng tần số thấp Slip Stream được cấp bằng sáng chế của JBL, những chiếc loa này tạo ra một phản hồi âm bass chính xác ngay cả ở các mức phát lại thấp mà nhiều loa kiểm âm phòng thu khác sẽ không cung cấp âm bass tốt khi chơi ở mức thấp.

Đây là một chiếc loa kiểm âm phòng thu giá tốt nhất và được thiết kế hướng đến nhà sản xuất âm thanh hoặc kỹ sư âm thanh nghiêm túc. Một trong những điều thực sự làm cho nó nổi bật hơn so với các loa kiểm âm tốt nhất khác là nó có tính năng Image Control Waveguide sáng tạo, tạo ra một hình ảnh stereo được xác định rõ và có chiều rộng. Điều này cho phép bạn không chỉ nghe từng âm thanh rõ ràng, mà còn làm cho phán đoán âm thanh trở nên chính xác hơn. 

Đối với tất cả các tính năng chất lượng cao được trang bị, loa kiểm âm JBL LSR305 là xứng đáng là một trong những dòng loa kiểm âm phòng thu giá tốt được “săn lùng” nhiều nhất.

Loa kiểm âm Adam F7

Loa kiểm âm Adam, như dòng Adam A7X, là một trong những loa kiểm âm tốt nhất thế giới nhờ sự kết hợp giữa sự cân bằng và tính linh hoạt, phản hồi bass chính xác và thiết kế loa tweeter theo công nghệ mành gấp ART. Tuy nhiên, giá cả của dòng Adam A7X khá cao, vì thế không phải tất cả những người đam mê thu âm tại nhà đều có thể mua được một bộ.

top-3-loa-kiem-am-phong-thu-tot-nhat

Đáp lại nhu cầu của nhiều người sử dụng, thương hiệu Adam đã cho ra mắt loa kiểm âm Adam F7, là một lựa chọn có thể chấp nhận được với mức ngân sách thấp hơn cho những người sử dụng muốn sở hữu loa kiểm âm chất lượng cao mà không cần phải bỏ ra số tiền đầu tư quá lớn. Với kích thước tương tự như các sản phẩm của dòng loa kiểm âm Adam A7X có giá cao hơn, loa kiểm âm Adam F7 vẫn sở hữu công nghệ mành gấp ART và cung cấp các tần số rất chi tiết.

Bạn cũng có một loa trầm giữa 7” được làm từ carbon và giấy cũng như cuộn dây âm thanh 37mm cung cấp tất cả các dải âm trung quan trọng. Bạn cũng nhận được một số lượng lớn kiểm soát âm thanh của bạn với 2EQ cho phép bạn thay đổi tần số cao (>5kHz) và tần số thấp (<300Hz) theo nhu cầu của bạn và điều khiển âm lượng tổng thể. Loa kiểm âm Adam F7 là một bộ loa kiểm âm tuyệt vời không phá vỡ ngân sách nhưng vẫn cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần.

Điện Máy Ruby

Bài viết cùng danh mục: