Những yếu tố giúp chọn loa karaoke tốt

Để chọn được một chiếc loa karaoke tốt chẳng những đòi hỏi bạn phải có điều kiện về kinh tế mà còn đòi hỏi người chơi phải có kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực này nữa. Bài viết sau đây của Điện máy Ruby xin chia sẽ cho bạn những yếu tố giúp chọn loa hát karaoke tốt. Xem ngay nhé!

3 yếu tố chọn loa karaoke tốt

1. Thương hiệu loa karaoke

nhung-yeu-to-giup-chon-loa-karaoke-tot
nhung-yeu-to-giup-chon-loa-karaoke-tot

Thương hiệu loa là yếu tố khá quan trọng khi người dùng quyết định mua đôi loa karaoke. Trên thị trường hiện nay loa karaoke khá phổ biến và được rất nhiều hãng âm thanh từ bình dân đến cao cấp đua nhau sản xuất với rất nhiều phân khúc khác nhau.

Chính vì sự đa đạng này ít nhiều cũng gây khó khăn cho người dùng khi chọn mua loa karaoke.

Điện máy Ruby xin gợi ý một số hãng loa karaoke cho chất lượng tốt mà bạn có thể lựa chọn như: Jbl, yamaha, bmb, ruby… mỗi hãng điều có những thế mạnh riêng của mình tùy từng nhu cầu cụ thể mà bạn lựa chọn sao cho phù hợp nhé.

2. Số đường tiếng của loa karaoke

nhung-yeu-to-giup-chon-loa-karaoke-tot
nhung-yeu-to-giup-chon-loa-karaoke-tot

Để chọn được chiếc loa karaoke tốt bạn cần chú ý đến số đường tiếng của loa. Như chúng đã biết loa hát karaoke trên thị trường hiện nay chia ra hai đạng chính đó là loa karaoke hai đường tiếng và loa karaoke ba đường tiếng.

Loa karaoke ba đường tiếng là loa chuyên dụng cho việc hát karaoke, ở những phòng hát karaoke cao cấp đa phần điều dùng loa karaoke ba đường tiếng.

So với loa karaoke hai đường tiếng loa karaoke ba đường tiếng cho chất âm hay hơn hẳn. Nguyên nhân là do loa karaoke ba đường tiếng được trang bị thêm một củ loa mid, củ loa này có chức năng chính là tái tạo lại giọng hát. Chính nhờ có củ loa mid và củ loa bass rời mà loa karaoke ba đường tiếng cho ra chất âm rất hay. 

3. Công suất loa karaoke

nhung-yeu-to-giup-chon-loa-karaoke-tot
nhung-yeu-to-giup-chon-loa-karaoke-tot

Lựa chọn loa karaoke có công suất phù hợp với diện tích phòng hát là điều rất quan trọng mà bạn nên lưu ý.

Công suất loa karaoke có ảnh hưởng rất lớn đến trải nghiệm người dùng khi hát karaoke, nếu chọn loa có công suất quá cao người hát cũng như người nghe sẽ cảm thấy mệt tai khi hát. Còn nếu chọn loa có công suất quá nhỏ người người dùng sẽ không được trải nghiệm được âm thanh sống động.

Trên đây là bài viết những yếu tố giúp chọn loa karaoke tốt. Chúc các bạn có thể tìm được loa bass chất lượng và hợp với sở thích của mình.

Điện máy RUBY là đại diện phân phối chính hãng các dòng Loa bass rời mang thương hiệu RUBY. Quý khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp hoặc gọi theo số 0909 877 416 - 093 888 4126. Hoặc quý khách cũng có thể đến trực tiếp showroom tại địa chỉ 393 Lũy Bán Bich - P.Hiệp Tân - Q. Tân Phú - TP.HCM

Quý khách hàng có thể inbox FB tại: https://www.facebook.com/dienmayruby393

Hoặc đến trực tiếp showroom để xem trực tiếp: 393 Lũy bán bích - P. Hiệp Tân - Tân Phú - HCM

LÝ DO NÊN MUA HÀNG TẠI ĐIỆN MÁY RUBY

- CAM KẾT HÀNG CHUẨN 100%

- ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP, TƯ VẤN NHIỆT TÌNH

Bài viết cùng danh mục: