Những yếu tố ảnh hưởng đến giá của loa bass rời

Thị trường bass rời ngày nay rất đa dạng từ mẫu mã thiết kế đến giá thành cũng khác nhau, vậy đâu là yếu tố ảnh hưởng đến giá của loa bass rời.

Những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá loa bass rời chắc hẳn là câu hỏi được nhiều bạn quan tâm. Trong bài viết ngày hôm nay điện máy Ruby xin phân tích những yếu tố ảnh hưởng đến giá của loa bass rời để các bạn được hiểu rõ nhé!

Công suất loa bass rời

nhung-yeu-to-anh-huong-den-gia-cua-loa-bass-roi
nhung-yeu-to-anh-huong-den-gia-cua-loa-bass-roi

Công suất loa càng lớn đồng nghĩa với giá thành cũng sẽ cao hơn, tuy nhiên đây không phải là điều tuyệt đối bởi chúng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa.

Để sản suất ra một chiếc loa công suất lớn thường phải tốn kém rất nhiều chi phí từ đó làm cho giá thành loa bass rời bị đội lên rất nhiều. Không những chi phí sản xuất tăng mà chi phí vận chuyển lắp đặt cũng tăng theo đo hàng có kích thước lớn hơn nặng hơn.

Về nguyên tắc cơ bản chiếc loa quá nhỏ thì không thể cho ra công suất lớn vì thế để có được chiếc loa công suất lớn bắt buộc phải sản xuất chiếc loa lớn hơn.

Kích thước loa bass rời

nhung-yeu-to-anh-huong-den-gia-cua-loa-bass-roi

Kích thước loa là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá loa bass rời. Trên thị trường hện nay loa bass rời có kích thước rất đa dạng từ 3cm, 5cm, 10cm, 20cm, 25cm, 30cm, 40cm, 50cm, 60cm…

Loa bass có kích thước lớn sẽ có giá thành đắt hơn loa bass có kích thước nhỏ hơn. Sở dĩ như vậy là do để sản suất được một chiếc loa bass có kích thước lớn lên đến 60cm tiêu tốn rất nhiều nguyên liệu cũng như chi phí cho việc sản suất. 

Phần nam châm loa bass rời

nhung-yeu-to-anh-huong-den-gia-cua-loa-bass-roi

Bass rời hiện nay được chia ra làm hai loại đó là bass rời từ sắt và bass rời từ neo, mỗi loại sẽ có những thế mạnh riêng của mình tùy vào từng nhu cầu cụ thể mà khách hàng lựa chọn cho phù hợp

Bass rời từ neo sẽ có giá thành đắt hơn khá nhiều so với loa bass từ sắt do chi phí để sản xuất ra nam châm từ neo cao hơn chi phí sản suất nam châm từ sắt

Trên đây là bài viết những yếu tố ảnh hưởng đến giá loa bass rời. Chúc các bạn có thể tìm được bass rời chất lượng và hợp với sở thích của mình.

Điện máy RUBY là đại diện phân phối chính hãng các dòng bass rời chính hãng. Quý khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp hoặc gọi theo số 0909 877 416 - 093 888 4126. Hoặc quý khách cũng có thể đến trực tiếp showroom tại địa chỉ 393 Lũy Bán Bich - P.Hiệp Tân - Q. Tân Phú - TP.HCM

Quý khách hàng có thể inbox FB tại: https://www.facebook.com/dienmayruby393

Hoặc đến trực tiếp showroom để xem trực tiếp: 393 Lũy bán bích - P. Hiệp Tân - Tân Phú - HCM 

nhung-yeu-to-anh-huong-den-gia-cua-loa-bass-roi

Bài viết cùng danh mục: