Những thiết bị không thể thiếu trong dàn loa sân khấu

Loa sân khấu là thiết bị âm thanh ngày càng được sử dụng rộng rãi trong sảnh cưới, hội nghị, sự kiện… Một dàn âm thanh muốn đạt hiệu quả tốt nhất thì cần sự kết hợp của nhiều thiết bị âm thanh lại với nhau. Dưới đây là bài viết những thiết bị âm không thể thiếu trong dàn loa sân khấu mà các bạn nên tham khảo để có thể lắp đặt dàn âm thanh sân khấu tốt nhất nhé.

Thiết bị không thể thiếu trong dàn loa sân khấu

1. Main công suất (main)

nhung-thiet-bi-khong-the-thieu-trong-dan-loa-san-khau
nhung-thiet-bi-khong-the-thieu-trong-dan-loa-san-khau

Main (cục đẩy) giữ vai trò rất quan trọng trong dàn âm thanh sân khấu, main có chức năng khuyếch đại tín hiệu ra loa. Main có công suất càng lớn thì đồng nghĩa với việc main đó có thể kéo được nhiều loa.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại main công suất khác nhau từ chất lượng đến giá cả với rất nhiều thương hiệu từ bình dân đến cao cấp, mỗi hãng điều có những thế mạnh riêng của mình tùy từng nhu cầu cụ thể mà bạn lựa chọ main công suất cho phù hợp nhé

2. Loa

nhung-thiet-bi-khong-the-thieu-trong-dan-loa-san-khau
nhung-thiet-bi-khong-the-thieu-trong-dan-loa-san-khau

Loa là thiết bị trực tiếp phát ra âm thanh nếu không có loa thì dù những thiết bị còn lại có cao cấp đến đâu cũng không thể phát ra âm thanh được. Chính vì thế loa là thiết bị không thể thiếu trong dàn âm thanh sân khấu.

Trên thị trường hiện nay loa được chia ra nhiều loại khác nhau và công suất của chúng cũng rất đa dạng. Với các sự kiện có quy mô lớn bạn nên đầu tư dàn line array hiện đại, công suất mạnh mẽ, vừa tăng tính thẩm mỹ, vừa giúp cho âm thanh được truyền xa hơn.

3. Bàn mixer

nhung-thiet-bi-khong-the-thieu-trong-dan-loa-san-khau

Nhằm để chất lượng âm thanh của dàn âm thanh sân khấu được tốt hơn thì việc trang bị bàn mixer là điều rất cần thiết, bàn mixer giúp chúng ta điều chỉnh được độ vang, độ mềm của âm thanh cũng như giọng hát của ca sĩ. Với khả năng kiểm soát hiệu quả của mình bàn mixer được trang bị hầu hết trong các dàn âm thanh sân khấu hiện nay.

Bàn mixer trên thị trường hiện nay là thiết bị rất khó mua cũng như rất khó dùng chính vì thế để chọn được bàn mixer tốt đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm cũng như kiến thức trong lĩnh vực này.

Trên đây là bài viết thiết bị không thể thiếu trong dàn loa sân khấu. Chúc các bạn có thể tìm được dàn âm thanh chất lượng và hợp với sở thích của mình.

Điện máy RUBY là đại diện phân phối chính hãng các dòng Loa bass rời mang thương hiệu RUBY. Quý khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp hoặc gọi theo số 0909 877 416 - 093 888 4126. Hoặc quý khách cũng có thể đến trực tiếp showroom tại địa chỉ 393 Lũy Bán Bich - P.Hiệp Tân - Q. Tân Phú - TP.HCM

Quý khách hàng có thể inbox FB tại: https://www.facebook.com/dienmayruby393

Hoặc đến trực tiếp showroom để xem trực tiếp: 393 Lũy bán bích - P. Hiệp Tân - Tân Phú - HCM 

Bài viết cùng danh mục: