Những thiết bị âm thanh không thể thiếu cho dàn âm thanh sân khấu

Dàn âm thanh sân khấu được cấu thành từ nhiều thiết bị âm thanh khác nhau, trong số đó có những thiết bị cực kỳ quan trọng mà dàn âm thanh nào cũng cần phải có. Vậy những thiết bị âm đó là gì các bạn hãy cùng Điện máy Ruby tìm hiểu.

1. Mixer

nhung-thiet-bi-am-thanh-khong-the-thieu-cho-dan-am-thanh-san-khau

Mixer được ví như linh hồn của dàn âm thanh, nơi cân chỉnh và phát đi tín hiệu của người kỹ thuật viên đến các thiết bị. Bàn mixer hiện nay được chia làm 2 loại chính là: mixer analog (mixer truyền thống) - được chỉnh bằng cách vặn nút và mixer digital (mixer điện tử) - được điều chỉnh và nhờ hỗ trợ của công nghệ. Tùy vào quy mô của khán phòng, bạn có thể lựa chọn các loại mixer có số lượng Line in phù hợp. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát tín hiệu âm thanh đầu vào một cách chuyên nghiệp hơn. Trung Chính Audio đã đang và sẽ là lựa chọn tin cậy hàng đầu của khách hàng sử dụng âm thanh sân khấu trên toàn quốc.

2. Amply

nhung-thiet-bi-am-thanh-khong-the-thieu-cho-dan-am-thanh-san-khau
nhung-thiet-bi-am-thanh-khong-the-thieu-cho-dan-am-thanh-san-khau

Ampli cũng là loại thiết bị âm thanh không thể thiếu, cung cấp công suất cho loa hoạt động. Tùy vào mỗi bộ dàn âm thanh sân khấu mà bạn chọn ampli và số lượng ampli phù hợp. Ở đây, bạn lưu ý đến dàn âm thanh dành cho sân khấu nhỏ và sân khấu lớn trong nhà và 1 dàn âm thanh sân khấu ngoài trời.

Hiện nay thị trường có khá nhiều loại dòng ampli nhập khẩu, như: ampli nhập khẩu Châu Âu, ampli nhập khẩu Hàn Quốc, ampli nhập khẩu Trung Quốc. Vì vậy tùy vào mỗi cấu hình dàn âm thanh sân khấu mà bạn có thể chọn thương hiệu ampli cho phù hợp và đồng bộ với thiết bị.

3. Hệ thống loa

nhung-thiet-bi-am-thanh-khong-the-thieu-cho-dan-am-thanh-san-khau

Loa thiết bị đóng vai trò cuối cùng trong dàn âm thanh, có nhiệm vụ phát âm thanh truyền đến tai người nghe, nó sẽ quyết định phần lớn chất lượng âm thanh sân khấu của bạn. Loa sân khấu hiện nay có rất nhiều loại với nhiều mức giá khác nhau. Nhưng dù là của nhãn hiệu nào đi chăng nữa thì vẫn phải đảm bảo về mặt chất lượng âm thanh nghe to rõ, cùng với đó là chất lượng thùng loa tốt, được gia công kỹ lưỡng để có thể đảm bảo được hiệu quả về mặt âm thanh lẫn độ bền theo thời gian. Đó là đối với âm thanh sân khấu trong nhà.

Trên đây là bài viết những thiết bị âm thanh không thể thiếu cho dàn sân khấu. Chúc các bạn có thể tìm được dàn âm thanh chất lượng và hợp với sở thích của mình.

Điện máy RUBY là đại diện phân phối chính hãng các dòng loa, thiết bị âm thanh chính hãng. Quý khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp hoặc gọi theo số 0909 877 416 - 093 888 4126. Hoặc quý khách cũng có thể đến trực tiếp showroom tại địa chỉ 393 Lũy Bán Bich - P.Hiệp Tân - Q. Tân Phú - TP.HCM

Quý khách hàng có thể inbox FB tại: https://www.facebook.com/dienmayruby393

Hoặc đến trực tiếp showroom để xem trực tiếp: 393 Lũy bán bích - P. Hiệp Tân - Tân Phú - HCM

nhung-thiet-bi-am-thanh-khong-the-thieu-cho-dan-am-thanh-san-khau

Bài viết cùng danh mục: