Những củ loa bass trời trung quốc phổ biến

85% những củ loa bass rời Trung Quốc là điều hiển nhiên trong thị trường loa hiện nay. Vậy, những củ loa bass rời Trung Quốc phổ biến nhất hiện nay là gì?

Củ loa bass 30 từ sắt

nhung-cu-loa-bass-troi-trung-quoc-pho-bien
nhung-cu-loa-bass-troi-trung-quoc-pho-bien

Củ loa bass 30 từ sắt củ loa bass rời trung quốc phổ biến nhất bởi giá thành củ loa bass này khá rẻ và đa dạng về mẫu mã nên được rất nhiều người dùng lựa chọn.

Củ loa bass 30 từ sắt trung quốc cho chất âm khá ổn, bass đánh tốt khoẻ, độ ổn cao

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều củ loa bass 30 từ sắt khác nhau từ mẫu mã đến giá thành nên rất thích hợp từ sửa chữa thay thế đến đóng thùng loa mới.

Củ loa bass 30 từ neo

nhung-cu-loa-bass-troi-trung-quoc-pho-bien
nhung-cu-loa-bass-troi-trung-quoc-pho-bien

Củ loa bass 30 từ neo cũng là củ loa bass rời trung quốc khá phổ biến, tuy có giá thành hơi cao hơn củ loa bass 30 từ sắt nhưng vẫn được rất nhiều người lựa chọn bởi có thiết kế nhỏ gọn, độ bền cao và công suất lớn.

Loa bass 30 từ neo cho chất âm tốt hơn loa bass 30 từ sắt, đặc biệt là âm bass. Do được trang bị nam châm neo nên lực từ trường rất mạnh vì thế cho ra được âm bass lực và khỏe.

Củ loa bass 50

nhung-cu-loa-bass-troi-trung-quoc-pho-bien
nhung-cu-loa-bass-troi-trung-quoc-pho-bien

Củ loa bass rời 50 là củ loa bass có kích thước thước và công suất cao, loa bass này được dùng khá phổ biến trong các dàn âm thanh sân khấu, bar, hội trường.

Củ loa bass 50 thường có giá đắc hơn rất nhiều so với củ loa bass 30 do quá trình sản xuất khó hơn cần độ chính xác cao.

Loa bass 50 thể hiện âm bass khá tốt, xuống rất sâu và ấm, bass đánh gọn gàng, dứt khoát.

Trên đây là bài viết những củ loa bass trời trung quốc phổ biến. Chúc các bạn có thể tìm được loa bass chất lượng và hợp với sở thích của mình.

Điện máy RUBY là đại diện phân phối chính hãng các dòng Loa bass rời mang thương hiệu RUBY. Quý khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp hoặc gọi theo số 0909 877 416 - 093 888 4126. Hoặc quý khách cũng có thể đến trực tiếp showroom tại địa chỉ 393 Lũy Bán Bich - P.Hiệp Tân - Q. Tân Phú - TP.HCM

Quý khách hàng có thể inbox FB tại: https://www.facebook.com/dienmayruby393

Hoặc đến trực tiếp showroom để xem trực tiếp: 393 Lũy bán bích - P. Hiệp Tân - Tân Phú - HCM

LÝ DO NÊN MUA HÀNG TẠI ĐIỆN MÁY RUBY

- CAM KẾT HÀNG CHUẨN 100%

- ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP, TƯ VẤN NHIỆT TÌNH

Bài viết cùng danh mục: