Main công suất Crest Audio CA12

CA12 Crest Audio vẫn giữ nguyên kiểu dáng quen thuộc của các dòng cục đẩy Crest Audio. Cục đẩy CA12 được thiết kế chiến lược với tầm trung về công suất, tuy nhiên Main công suất CA 12 vẫn là đối thủ đáng gờm của nhiều hãng cục đẩy công suất khác. Crest Audio CA12 là dòng sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực âm thanh, từ âm thanh chuyên nghiệp tới âm thanh nghiệp dư, trong các phòng Karaoke, âm thanh hội trường, sân khấu trong nhà và ngoài trời. Cục đẩy công suất CA12 cho chất âm bay, mượt mà, không bị méo tiếng cho dù hoạt động trong môi trường công suất lớn trong thời gian dài.

hinh-anh-main-cong-suat-ca-12

Là một trong 3 mẫu cục đẩy công suất giá rẻ huyền thoại của hãng Crest Audio được rất nhiều người ưa thích. Nếu bạn đã quá quen thuộc với các mẫu sản phẩm như cục đẩy CA9, main công suất CA20, cục đẩy CA30.... thì giờ đây hãng này đã cho ra mắt thành công cục đẩy công suất CA12 với khả năng khuếch đại âm thanh cực mạnh có thể kéo cùng lúc nhiều cặp loa hội trường cỡ lớn mà không hề lo thiế công suất. CREST AUDIO CA 12 sở hữu công nghệ cao giúp máy làm viêc ổn định trng mọi trường hợp khi sử dụng điện lưới hay máy phát điện. Đảm bảo máy luôn vận hành an toàn và có độ bền cơ học  cao nhất. Vỏ của Amply được trang bị công nghệ phun sơn tĩnh điện có tác dụng chống nhiễu, thiết kế vỏ dầy và cứng cáp đáp ứng việc di chuyển bảo vệ các bo mạch bên trong hệ thống luôn ổn định.

Thông số kỹ thuật

Nguồn vào127V-270V /50Hz-60Hz
8Ω2x800w
4Ω2x1200W
2Ω2x1600W
Dải tần số20Hz – 20KHz
Chỉ số S/N>93dB
Độ nhạy đầu vào0.775v/1.0V/1.4v
Có rơle bảo vệ khi quá tải hoặc chập dây 
Hệ thống quạt gió đối lưu làm mát thông minh. 
Kích thước48.3 x 30 x 4.4 cm( r,d,c)
Trọng lượng40 kg


Main công suất Crest Audio CA12 có hệ thống tản nhiệt thông minh tối ưu với rất nhiều hệ thống quạt gió được gắn phía sau thân máy, có thể tự động điều chỉnh chế độ làm mát giúp bảo vệ máy hoạt động trong thời gian dài mà không lo nóng máy. Main công suất CA12 giá rẻ được ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều hệ thống dàn âm thanh lớn hiện nay như âm thanh phòng karaoke, bộ dàn karaoke gia đình hay, âm thanh sân khấu hay thậm chí trong các dàn âm thanh đám cưới chuyên nghiệp.

hinh-anh-main-cong-suat-ca-12-1

Main công suất Crest Audio CA12 được trang bị hệ thống mạch bảo vệ dù trong điều kiện hoạt động dài thì Crest Audio CA12 vẫn hoạt động tốt. Đồng thời main công suất Crest Audio CA12 cho hiệu quả biến áp rất cao, hao phí năng lượng ít, các tụ điện có công suất lớn cho phép chất lượng lọc âm rất tốt để đảm bảo không biến dạng chất âm khi chơi ở công suất lớn hay tần số thấp.

Hệ thống Jack cắm main công suất Crest Audio CA12 được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn, bố trí hợp lý và thông minh với nhiều cách kết nối giúp cho kết nối hệ thống âm thanh được dễ dàng và đảm bảo an toàn cho toàn bộ hệ thống âm thanh của bạn mà không hề mất thời gian.

Bài viết cùng danh mục: