Loa kenwood 777 chất âm đẳng cấp vượt thời gian

Loa kenwood 777 đang chính là dòng loa nghe nhạc, kararoke thuộc dòng cao cấp tuy đã ra mắt khá lâu nhưng vẫn được khá nhiều người ưa chuộng với công suất cực đại sẽ mang đến chất lượng âm thanh đạt mức chuẩn nhất. 

Tìm hiểu về dòng loa kenwood 777

loa-kenwood-777-chat-am-dang-cap-vuot-thoi-gian

Loa kenwood 777 xưng đáng là niềm kỳ vọng lớn nhất trong hãng kenwood. Đưa hãng loa danh tiếng giữ vững danh hiệu chiếm lĩnh thị trường âm thanh. Bởi nó chính là dòng loa có được thiết kế đặc biệt với những thông số vô cùng nổi trong các dòng loa của kenwood sản xuất. Vì thế nếu bạn đang tìm một dòng loa nghe nhạc và karaoke để thưởng thức âm thanh với chất lượng cao cho không gian có diện tích dù có lớn tới 50m2 thì chiếc loa này vẫn là sự lựa chọn không nên bỏ qua.

Điểm nổi bật dòng loa kenwood 777

loa-kenwood-777-chat-am-dang-cap-vuot-thoi-gian

Loa kenwood 777 có loa bass rời sử dụng công nghệ từ Neodymium( sử dụng nam châm vĩnh cửu đất hiếm Ndfeb), đây chính là công nghệ hiện đại nhất trên thế giới chỉ dành cho những dòng loa cao cấp ( Loa nghe Hi-en).

Nam châm Neodymium còn được gọi là nam châm NdFeB, hoặc NIB, bởi vì nó được cấu tạo chủ yếu của 32% Neodymium (Nd), 64% sắt (Fe), 1% Bo (B), và số lượng của một số vật liệu đất hiếm khác , chẳng hạn như Dy, Tb, Co, Nb, Ga, Al, Cu.

Nam châm Neodymium là một thành viên của nam châm đất hiếm và là một loại nam châm vĩnh cửu mạnh nhất trên thế giới hiện nay do lực từ trường rất cao (tới 1,56 T), lực kháng từ (hơn 10 kOe) và khả năng tích năng lượng tối đa (64 MGOe). Với sự phát triển nhanh chóng nam châm Neodymium, nhiều sản phẩm công nghệ cao được phát triển. Đặc biệt được ứng dụng trong loa Bass của Loa AVL SP 112, giúp cho công suất phát ra của loa luôn ổn định, vĩnh viễn không bao giờ mất từ tính của loa như những dòng loa khác sử dụng công nghệ Eman ( nam châm từ thường).

Thông số kỹ thuật loa kenwood 777

loa-kenwood-777-chat-am-dang-cap-vuot-thoi-gian
  • Model: kenwood 777
  • Công suất min: 350W
  • Công suất max: 600W
  • Trở kháng: 8 Ohm
  • Bass Loa: 40 cm
  • Độ nhạy: 107 Db
  • Khối lượng: 24 Kg

Trên đây là bài viết loa kenwood 777 chất âm đẳng cấp vượt thời gian. Chúc các bạn có thể tìm được loa chất lượng và hợp với sở thích của mình.

Điện máy RUBY là đại diện phân phối chính hãng các dòng bass rời. Quý khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp hoặc gọi theo số 0909 877 416 - 093 888 4126. Hoặc quý khách cũng có thể đến trực tiếp showroom tại địa chỉ 393 Lũy Bán Bich - P.Hiệp Tân - Q. Tân Phú - TP.HCM

Quý khách hàng có thể inbox FB tại: https://www.facebook.com/dienmayruby393

Hoặc đến trực tiếp showroom để xem trực tiếp: 393 Lũy bán bích - P. Hiệp Tân - Tân Phú - HCM 

loa-kenwood-777-chat-am-dang-cap-vuot-thoi-gian

Bài viết cùng danh mục: