Loa BMB CSD 880SE nổi tiếng về chất lượng lẫn độ bền

Loa BMB CSD 880SE là một sản phẩm được công nhận là có chất lượng tốt âm thanh tốt, phù hợp với những phòng kinh doanh karaoke có diện tích lớn. bên cạnh đó dòng sản phẩm này còn có thể dử dụng cho phòng hát, phòng âm thanh có diện tích nhỏ.

Giới thiệu loa BMB CSD 880SE

loa-bmb-csd-880se-noi-tieng-ve-chat-luong-lan-do-ben

Có thể nói rằng loa loa BMB CSD 880SE ra đời là một tuyệt tác của người yêu âm nhạc. Loa BMB CSD 880SE được sản xuất bời thương hiệu BMB, là nhãn hàng sản xuất loa karaoke có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Là một thương hiệu đến từ Nhật Bản, và được phân phối bởi Điện máy Ruby với gần 10 năm hoạt động, sản xuất và cung cấp các thiết bị âm thanh karaoke. Điện máy Ruby đã cho trình làng nhiều dòng sản phẩm thiết bị loa karaoke cao cấp. trong đó không thể ko nhắc đến dòng sản phẩm loa BMB CSD 800SE.

Đặc điểm loa BMB CSD 880S

loa-bmb-csd-880se-noi-tieng-ve-chat-luong-lan-do-ben

Loa BMB CSD 880SE được trang bị loa bass có uy lực mạnh mẽ, cấu tạo nhiều ngăn nên có thể tạo ra được âm thanh ổn định trong không gian rộng lớn.

Sản phẩm loa BMB CSD 880SE đáp ứng được những nhu cầu của người tiêu dùng bởi sự trung thực của âm thanh karaoke cùng với nhịp điệu rộn rang mạnh mẽ của nhạc dance.

Dòng sản phẩm loa BMB CSD 880SE được trang bị 3 đường tiếng sang trọng, 5 loa được thiết kế cả hai mặt. có những hướng thoát âm được thiết kế riêng cho còi treble và còi squawker để đạt được một hiệu ứng âm thanh ba chiều mạnh mẽ. bên cạnh đó khi điều chỉnh điểm treble và điểm alt trên loa thì khi sử dụng loa trong một căn phòng lớn BMB CSD 880SE vẫn có thể truyền tải được các loại âm vực cao, trầm đến mọi nơi trong căn phòng.

Loa BMB CSD 880SE là loại loa có công suất lớn, kết hợp với các công nghệ tiên tiến hiện đại với công suất bass rời trung bình là 400W và công suất lớn nhất lên đến 1000W. vì vậy dù có rung động mạnh hay âm thanh cao thì các cuộn dây nam châm được thiết đế đặc biệt mạnh mẽ và siêu bền sẽ giúp cho âm thanh không bị vỡ.

Phần loa Mid tạo nên tiếng hát sang trọng, thanh thoát có âm vực sâu rộng.

Thông số kỹ thuật loa BMB CSD 880S

loa-bmb-csd-880se-noi-tieng-ve-chat-luong-lan-do-ben

-  Loại: Thuộc hệ thống phản xạ âm

-  Hệ thông: Ba đường năm loa

-  Loa âm tram: Loại loa âm trầm đường kính 25cm 1chiec

-  Loại âm cao: đường kính 8cm.4 chiếc

-  Công suất lớn nhất: 1000w

-  Công suất trung bình: 400w

-  Trọng lượng 13,5 kg/chiếc

Trên đây là bài viết loa BMB CSD 880SE loa nổi tiếng về chất lượng lẫn độ bền. Chúc các bạn có thể tìm được loa chất lượng và hợp với sở thích của mình.

Điện máy RUBY là đại diện phân phối chính hãng các dòng bass rời. Quý khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp hoặc gọi theo số 0909 877 416 - 093 888 4126. Hoặc quý khách cũng có thể đến trực tiếp showroom tại địa chỉ 393 Lũy Bán Bich - P.Hiệp Tân - Q. Tân Phú - TP.HCM

Quý khách hàng có thể inbox FB tại: https://www.facebook.com/dienmayruby393

Hoặc đến trực tiếp showroom để xem trực tiếp: 393 Lũy bán bích - P. Hiệp Tân - Tân Phú - HCM 

loa-bmb-csd-880se-noi-tieng-ve-chat-luong-lan-do-ben

Bài viết cùng danh mục: