Loa array là gì? Loa array giá bao nhiêu?

Loa array là dòng loa được rất nhiều người chơi âm thanh ưa chuộng đặc biệt là trong lĩnh vực âm thanh sân khấu. Vậy loa array là gì? Loa array giá bao nhiêu?

Loa array giá bao nhiêu là câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm chính vì thế trong bài viết ngày hôm nay Điện máy Ruby xin giới thiệu đến các bạn dòng loa array 30 đơn đến từ thương hiệu Ruby với mức giá rất cạnh tranh.

Loa array là gì?

loa-array-la-gi?-loa-array-gia-bao-nhieu?
loa-array-la-gi?-loa-array-gia-bao-nhieu?

Loa array là một hệ thống các loa array được kết hợp lại với nhau theo một trật tự nhất định, các loa array này có nhiệm vụ hỗ trợ lẫn nhau trong việc khuếch tán âm thanh ở những không gian có diện tích rộng lớn.

Cấu tạo của một loa array thông thường bao gồm 2 củ loa bass được đặc ở bên trái và 1 loa treble đặc ở bên phải.

Thông thường một dàn loa array có sự kết từ 4 đến hơn 20 loa array lại với nhau, tùy vào từng trường hợp cụ thể mà số lượng loa array thay đổi cho phù hợp.

Thông tin về loa array đơn 30 Ruby

loa-array-la-gi?-loa-array-gia-bao-nhieu?

Loa line array 30 đơn được phân phối bởi Điện máy Ruby. Là loa sân khấu có công suất lớn, âm thanh chắc khỏe vang xa, phù hợp với các chương trình ngoài trời, các show có quy mô lớn nhiều khách.

Cấu hình bộ loa line array 30 đơn Ruby như sau: Bass 30 từ 190 coil 76, treble 850.

Phân tần, toàn bộ được nhập khẩu theo công nghệ Italia. Loa có công suất 500W/loa. 

Kích thước 64 x 35 x 45 cm.

Thùng loa được sản xuất từ ván ép chống thấm nước cao cấp, giúp hạn chế tình trạng hư hỏng loa do môi trường bên ngoài.

Loa array đơn 30 Ruby giá bao nhiêu? Địa chỉ mua loa array tốt.

loa-array-la-gi?-loa-array-gia-bao-nhieu??

Loa array giá bao nhiêu? Hiện tại dòng loa array đơn 30 Ruby đang được bán tại cửa hàng Điện máy Ruby với giá 7.850.000/1 cặp.

Cửa hàng điện máy Ruby chuyên cung cấp các sản phẩm của thương hiệu Ruby chính hãng tại TP.HCM. Địa chỉ cửa hàng tại 393 Lũy Bán Bích - P. Hiệp Tân - Q. Tân Phú - TP.HCM

Hoặc quý khách hàng cũng có thể đến trực tiếp showroom để xem và thử âm thanh của sản phẩm tại địa chỉ 393 Lũy Bán Bích - P. Hiệp Tân - Q. Tân Phú - TP.HCM

Trên đây là bài viết loa array là gì? Loa array giá bao nhiêu?. Chúc các bạn có thể tìm được loa array chất lượng và hợp với sở thích của mình.

Điện máy RUBY là đại diện phân phối chính hãng các dòng loa array. Quý khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp hoặc gọi theo số 0909 877 416 - 093 888 4126. Hoặc quý khách cũng có thể đến trực tiếp showroom tại địa chỉ 393 Lũy Bán Bich - P.Hiệp Tân - Q. Tân Phú - TP.HCM

loa-array-la-gi?-loa-array-gia-bao-nhieu?

 

Bài viết cùng danh mục: