Kinh nghiệm chọn loa siêu trầm cho xe hơi

Để chọn được một chiếc loa siêu trầm cho xe hơi tốt ngoài việc bạn phải có điều kiện về kinh tế, bên cạnh đó bạn cần phải có thêm kinh nghiệm chọn loa siêu trầm cho xe hơi thì mới có thể chọn được chiếc loa tốt. Vậy, bạn đã tích lũy được bao nhiêu kinh nghiệm để có thể chọn được loa siêu trầm cho xe hơi cần những kinh nghiệm gì?

Loa siêu trầm cho xe hơi là gì?

kinh-nghiem-chon-loa-sieu-tram-cho-xe-hoi

Loa subwoofer (thường gọi là loa sub hoặc loa siêu trầm) được thiết kế chỉ để tái tạo lại phần thấp nhất của dải tần thường khoảng 100Hz trở xuống. Khi nghe nhạc, chính dải âm trầm và siêu trầm này tạo ra cho người nghe cảm giác đầy đặn, mạnh mẽ và vững chắc. Vì thế với bất kỳ thể loại nhạc nào, ở mức âm lượng nhỏ hay lớn, loa sub đều ảnh hưởng đáng kể tới chất lượng âm thanh và trải nghiệm âm nhạc. 

Các loại loa siêu trầm cho xe hơi

kinh-nghiem-chon-loa-sieu-tram-cho-xe-hoi

Trên thị trường hiện nay loa siêu trầm cho xe hơi chia ra thành hai loại là loa siêu trầm hơi và loa siêu trầm điện

Loa siêu trầm hơi là loa siêu trầm sử dụng amply trực tiếp từ amply xe hơi, ưu điểm của dòng loa này là giá thành rẻ

Loa siêu trầm điện là loa siêu trầm được tính hợp amply sẵn bên trong loa, tuy giá thành hơi cao nhưng rất thuận tiện cho người dùng.

Kinh nghiệm chọn mua loa siêu trầm cho xe hơi

kinh-nghiem-chon-loa-sieu-tram-cho-xe-hoi
kinh-nghiem-chon-loa-sieu-tram-cho-xe-hoi

Theo kinh nghiệm chon mua loa siêu trầm cho xe hơi, việc lựa chọn loa siêu trầm cho xe hơi bạn cần chú ý đến công suất của loa siêu trầm, công suất loa phải phù hợp với diện tích không gian của xe hơi. Nếu chọn loa siêu trầm có công suất quá cao trong khi không gian xe hơi lại không được rộng người nghe cảm thấy rất mệt tay. Nếu chọn loa siêu trầm có công suất quá nhỏ người nghe sẽ không cảm nhận được âm thanh sống động.

Một lưu ý thứ hai khi chọn loa siêu trầm là chú ý đến độ nhạy của loa, độ nhạy của loa càng cao loa sẽ càng tiêu thụ ít điện năng. Như chúng ta đã điện năng trên xe ô tô rất khan hiếm, không giống như điện năng trong gia đình, vì vậy nếu chọn loa tiêu thụ điện năng quá cao sẽ dẫn đến quá tải cho xe, đây là điều không hề tốt.

Trên đây là bài viết kinh nghiệm chọn loa siêu trầm cho xe hơi . Chúc các bạn có thể tìm được loa bass rời chất lượng và hợp với sở thích của mình.

Điện máy RUBY là đại diện phân phối chính hãng các dòng Loa bass rời mang thương hiệu RUBY. Quý khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp hoặc gọi theo số 0909 877 416 - 093 888 4126. Hoặc quý khách cũng có thể đến trực tiếp showroom tại địa chỉ 393 Lũy Bán Bich - P.Hiệp Tân - Q. Tân Phú - TP.HCM

Quý khách hàng có thể inbox FB tại: https://www.facebook.com/dienmayruby393

Hoặc đến trực tiếp showroom để xem trực tiếp: 393 Lũy bán bích - P. Hiệp Tân - Tân Phú - HCM

LÝ DO NÊN MUA HÀNG TẠI ĐIỆN MÁY RUBY

- CAM KẾT HÀNG CHUẨN 100%

- ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP, TƯ VẤN NHIỆT TÌNH

Bài viết cùng danh mục: