Khái niệm về loa array, ưu điểm của loa array

Dòng loa array dù là dòng loa sinh sau đẻ muộn nhưng được rất nhiều người ưa chuộng đặc biệt là trong lĩnh vực âm thanh sân khấu nhờ những ưu điểm vượt trội của nó.

Vậy ưu điểm của loa line array là gì? Tại sao loa line array lại được ưa chuộng đến vậy? Các bạn hãy cùng Điện máy Ruby tìm hiểu những ưu điểm vượt trội của dòng loa này nhé!

Khái niệm về loa line array

khai-niem-ve-loa-array,-uu-diem-cua-loa-array
khai-niem-ve-loa-array,-uu-diem-cua-loa-array

Loa line array là dòng loa chuyên dụng cho dàn âm thanh sân khấu, dàn loa sân khấu line array được trang bị các khớp nối thông minh nên chúng rất dễ dàng kết nối nhiều loa array đơn lẽ lại với nhau.

Khác với dòng loa truyền thống, loa line array là một hệ thống loa được kết nối từ nhiều chiếc loa lại với nhau và chúng có thể treo lên được.

Cấu tạo của một chiếc loa line array bao gồm củ loa, thùng loa, phân tần và hệ thống khớp nối thông minh.

Ưu điểm của loa line array

khai-niem-ve-loa-array,-uu-diem-cua-loa-array

Ưu điểm của loa line array là dòng loa này cho phép người dùng tạo ra một hệ thống loa có công suất cực kỳ lớn nhờ khả năng kết nối thông minh nhiều loa line array đơn lẻ lại với nhau.

Loa line array cho cho phép người dùng có thể định hướng theo bất kỳ hướng nào, vì thế dòng loa này rất thích hợp cho phép người dùng sử dụng trong những không gian mở rộng cần công suất cao.

Dùng loa array trong dàn âm thanh sân khấu ngoài việc tăng thêm chuyên nghiệp cho dàn âm thanh mà còn giúp khách hàng tiết kiệm khá nhiều điện tích. Sở dĩ như vậy là do dòng loa array cho phép người dùng treo chúng lên cao.

Thêm một ưu điểm của loa line array là chúng cho ra chất âm rất cân bằng, độ chi tiết cao nên phù hợp với hầu hết nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao của khách hàng từ dàn âm thanh sân khấu, sự kiện, hội nghị đến những dàn karaoke chuyên nghiệp

Loa line array Ruby

khai-niem-ve-loa-array,-uu-diem-cua-loa-array

Loa line array 30 đơn được phân phối bởi Điện máy Ruby. Là loa sân khấu có công suất lớn, âm thanh chắc khỏe vang xa, phù hợp với các chương trình ngoài trời, các show có quy mô lớn nhiều khách.

Cấu hình bộ loa line array 30 đơn Ruby như sau: Bass rời 30 từ 190 coil 76, treble 850.

Phân tần, toàn bộ được nhập khẩu theo công nghệ Italia. Loa có công suất 500W/loa. 

Kích thước 64 x 35 x 45 cm.

Thùng loa được sản xuất từ ván ép chống thấm nước cao cấp, giúp hạn chế tình trạng hư hỏng loa do môi trường bên ngoài.

Trên đây là bài viết Khái niệm về loa array, ưu điểm của loa array. Chúc các bạn có thể tìm được loa chất lượng và hợp với sở thích của mình.

Điện máy RUBY là đại diện phân phối chính hãng các dòng loa array chính hãng. Quý khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp hoặc gọi theo số 0909 877 416 - 093 888 4126. Hoặc quý khách cũng có thể đến trực tiếp showroom tại địa chỉ 393 Lũy Bán Bich - P.Hiệp Tân - Q. Tân Phú - TP.HCM

Quý khách hàng có thể inbox FB tại: https://www.facebook.com/dienmayruby393

Hoặc đến trực tiếp showroom để xem trực tiếp: 393 Lũy bán bích - P. Hiệp Tân - Tân Phú - HCM 

khai-niem-ve-loa-array,-uu-diem-cua-loa-array

Bài viết cùng danh mục: