Hướng dẫn sử dụng mixer Dynacord CMS 1600

Bạn đang bối rối không biết phải làm gì với hàng loạt các nút chỉnh và cần gạt trên bàn mixer Dynacord CMS 1600 mới mua về. Không sao, bất cứ ai vừa mới sử dụng mixer đều như vậy, Điện Máy Ruby sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng bàn mixer Dynacord CMS 1600 chuyên nghiệp nhất ngay sau đây.

Bàn mixer Dynacord CMS 1600

Mixer Dynacord là thương hiệu âm thanh nổi tiếng đến từ Đức, những dòng sản phẩm của Dynacord mang đầy đủ công nghệ và tính năng của các dòng bàn trộn âm cao cấp. Mixer Dynacord D1000, Mixer Dynacord CMS1000, Dynacord D600 hay Mixer Dynacord D1600 và CMS 1600 hiện đang là những dòng sản phẩm hút khách nhất tại Việt Nam.

Mixer Dynacord CMS 1600

Nếu lựa chọn của bạn là Dynacord CMS 1600 cho hệ thống dàn âm thanh chuyên nghiệp thì đó hoàn toàn là lựa chọn đúng đắn bởi CMS 1600 sẽ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe nhất của bạn với 16 kênh riêng biệt.

Bàn Mixer Dynacord CMS 1600 sở hữu thiết kế khá sang trọng, bền đẹp cùng các chi tiết được tích hợp trên bàn trộn. Sản phẩm sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất có yêu cầu thẩm mỹ cao nhất.

Mixer Dynacord CMS 1600 nằm trong TOP những bàn mixer tốt nhất 2018 được trang bị đầy đủ các tính năng và công nghệ xử lý âm thanh mới nhất trên thế giới. Chính vì điều đó, CMS1600 hiện đang là xu hướng của người sử dụng những năm gần đây.

Các XLR Micro đầu vào được trang bị với một chất lượng rất cao, tiếng ồn cực thấp, rời rạc preamp. Các + 48V phantom điện cho micro condenser có thể được chuyển trong nhóm sáu và The Line Input và Channel Chèn được thực hiện như ổ cắm jack. Với giao diện Digital USB 2.0 Audio bạn có thể kết nối nhanh chúng với những thiết bị khác qua cổng USB 2.0 như PC, Mac. Bàn Mixer Dynacord CMS1600 được trang bị màn hình OLED có thể dễ dàng đọc từ một loạt các góc nhìn, ngay cả trong môi trường xung quanh rất tươi sáng. Ngoài ra, sản phẩm còn rất nhiều những tính năng nổi bật khác đang chờ đợi bạn khám phá!

Hướng dẫn cách sử dụng mixer Dynacord CMS 1600

Sau khi bật hết atomat và công tác nguồn các thiết bị thì ta bật nguồn bàn mixer ở phí sau lên, ta bắt đầu đẩy thanh Master lên.

huong-dan-su-dung-mixer-dynacord-cms-1600

Muốn cho các míc không dây, míc bục, và míc có dây sẽ nói được ta phải đẩy thanh tương ứng của các míc đó lên

huong-dan-su-dung-mixer-dynacord-cms-1600/

Riêng míc Bục ta muốn cho nói đc thì phải bật nguồn phantom lên,nếu đèn phantom sang là nguồn đã được bật.

huong-dan-su-dung-mixer-dynacord-cms-1600

Còn núm volume MON1 hay là chế độ chọn cho ra loa treo tường. Muốn cho loa tường nói ta đẩy thanh MON1 lên.

huong-dan-su-dung-mixer-dynacord-cms-1600

Nếu ta muốn điều  chỉnh âm thanh để hát karaoke ta đẩy thanh FX2 chính là chế độ ECHO

huong-dan-su-dung-mixer-dynacord-cms-1600

 FX1 lên chính là chế độ phòng họp, phòng hội trường lớn, nhà thờ v.v..(không lên điều khiển chế độ FX1)

huong-dan-su-dung-mixer-dynacord-cms-1600

Giắc cắm đầu vào hoa sen cho audio cho đầu đĩa, điện thoại v.v…

huong-dan-su-dung-mixer-dynacord-cms-1600

Điều chỉnh âm sắc EQUALIZER cho toàn bộ hệ thống. để điều chỉnh được ta bật nút ô vuông gần đó lên nếu đèn sang thì mới điều chỉnh âm sắc EQUALIZER được.

huong-dan-su-dung-mixer-dynacord-cms-1600
huong-dan-su-dung-mixer-dynacord-cms-1600

Bạn có thể tham khảo Video Hướng dẫn chỉnh mixer dynacord CMS 1600 dưới đây để có cái nhìn tổng quan hơn.

Điện Máy Ruby - Hàng Âm Thanh Giá Gốc

huong-dan-su-dung-mixer-dynacord-cms-1600

Bài viết cùng danh mục: