Hướng dẫn cách đóng thùng loa bass 30 theo chuẩn bose

Thị trường bass rời ngày càng phổ biến, chính vì thế việc mua một chiếc bass rời về đóng một chiếc thùng loa là quá đơn giản. Điều này chẳng những giúp bạn thỏa mãn đam mê âm thanh của mình mà còn giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn đấy

Chuẩn bị dụng cụ đóng thùng loa bass 30 theo chuẩn Bose

huong-dan-cach-dong-thung-loa-bass-30-theo-chuan-bose

Cách đóng thùng loa bass 30 theo chuẩn bose, có hai xu hướng phổ biến mà nhiều người lựa chọn khi dựng loa thùng. Thứ nhất là nghiên cứu và thiết kế từng bộ phận của loa. Sau đó tự làm các bộ phận ấy rồi ghép chúng lại với nhau. Với cách này, không phải ai cũng có thể thực hiện được bởi vì nó đòi hỏi phải có một trình độ kiến thức cao sâu và công nghệ sản xuất hiện đại.  Xu hướng thứ hai dễ dàng hơn và được nhiều người lựa chọn hơn. Đó là mua củ loa, giá treo, jack nối để nối dây điện từ amply và các thiết bị khác. Mạch phân tần đơn giản gồm có loa bass rời và treble kèm theo đó là các cuộn dây, tụ điện và điện trở có dây trên các bo mạch chủ đục lỗ.

Cách đóng thùng loa bass 25 theo mẫu thùng loa JBL

huong-dan-cach-dong-thung-loa-bass-30-theo-chuan-bose

Cách đóng thùng loa bass 30 theo chuẩn bose, bạn cắt miếng gỗ dán thành 6 miếng gỗ nhỏ khác nhau để sau đó ghép thành một cái thùng loa hoàn chỉnh. Dùng một miếng gỗ để làm mặt trước. Bạn khoan hai lỗ trên để đặt và cố định củ loa. Kích thước của hai lỗ tròn này phụ thuộc vào kích thước của củ loa mà bạn chọn. Mặt sau của thùng loa cũng cần khoan hai lỗ tròn. Một lỗ làm lỗ thoát âm, một lỗ để dùng cho các cọc loa.

Lưu ý khi đóng thùng loa bass 25 theo mẫu thùng loa JBL

huong-dan-cach-dong-thung-loa-bass-30-theo-chuan-bose

Lưu ý khi đóng thùng loa bass 30 theo chuẩn bose, ngoài việc quan tâm đến kích thước của thùng sao cho phù hợp với củ loa và mạch phân tần, bạn nên quan tâm đến tính thẩm mỹ của nó. Khi đóng xong thùng loa bằng gỗ dán, bạn có thể sơn một lớp sơn bóng lên trên bề mặt thùng. Như vậy vừa bảo vệ thùng loa bởi các tác động xấu từ môi trường vừa làm cho thùng loa đẹp hơn. Bạn có thể chọn một số loại sơn tạo vân gỗ để khiến cho thùng loa của mình trông giống như được làm bằng gỗ cứng nguyên chất.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách đóng thùng loa bass 30 theo chuẩn bose. Chúc các bạn có thể tìm được loa bass chất lượng và hợp với sở thích của mình.

Điện máy RUBY là đại diện phân phối chính hãng các dòng bass rời. Quý khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp hoặc gọi theo số 0909 877 416 - 093 888 4126. Hoặc quý khách cũng có thể đến trực tiếp showroom tại địa chỉ 393 Lũy Bán Bich - P.Hiệp Tân - Q. Tân Phú - TP.HCM

Quý khách hàng có thể inbox FB tại: https://www.facebook.com/dienmayruby393

Hoặc đến trực tiếp showroom để xem trực tiếp: 393 Lũy bán bích - P. Hiệp Tân - Tân Phú - HCM 

huong-dan-cach-dong-thung-loa-bass-25-theo-mau-thung-loa-jbl

Bài viết cùng danh mục: