Địa chỉ mua mixer Dynacord chính hãng uy tín nhất

Chọn lựa được một mixer tốt sẽ giúp bạn có được một hệ thống âm thanh giải trí hoàn hảo, với một chất lượng âm thanh chất lượng nhất. Ngoài kỹ năng chỉnh của người sử dụng, thì chất lượng của một mixer quyết định đến 40% độ hay dở của mixer. Bài viết này sẽ dẫn ra cho bạn một số nguyên tắc khi chọn mua mixer và địa chỉ mua mixer chính hãng để bạn có thể chọn lựa.

Những nguyên tắc khi mua bàn mixer karaoke giá rẻ

Top 5 main công suất chất lượng cao đáng mua nhất

Khái niệm về mixer

Mixer là một thiết bị âm thanh có khả năng trộn âm thanh theo đúng nghĩa đen của nó. Mixer sẽ trộn các âm thanh lại, chỉnh sửa thêm bớt các phần âm để cho ra một chất lượng âm thanh.

Mixer thường phân ra thành 2 loại: Mixer Analog và mixer Digital.

Một bàn mixer Dynacord chính hãng sẽ đảm bảo được cho bạn chất lượng âm thanh như ý, độ bền cao.

Một số nguyên tắc khi mua mixer bạn cần phải biết

Địa chỉ mua mixer Dynacord chính hãng uy tín nhất

Kiểm tra số lượng đường vào của mixer:

Trước khi chọn mua mixer bạn cần phải xác định sẽ có bao nhiêu thiết bị được kết nối vào mixer, từ đó tính ra chính xác số đường vào của loại mixer cần mua, chọn và mua loại phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Nếu có thể thì bạn nên chọn những loại mixer có số lượng đường vào càng cao càng tốt, để sau này có dùng thêm dây cũng không phải mua dây mới.

EQ từng kênh:

3 tone thông dụng đó chính là: hi, mid và low. Khi cần Treble thì bạn thêm Hi, cần lực thì thêm Lo và nếu cần phần tiếng rõ hơn thì chọn Mid. Riêng với những dàn âm thanh chuyên nghiệp, phục vụ cho các sân khấu lớn hơn thì nên chọn loại bàn trộn mixer có Mid Freq nhằm giúp bạn lựa chọn được tần số chính xác theo mục đích riêng. Không dễ dàng gì để làm điều này vì vậy đòi hỏi bạn phải có hiểu biết thực sự tốt về các tần số âm thanh của từng thiết bị.

Effect của mixer:

Tùy vào mục đích sử dụng của dàn âm thanh mà lựa chọn loại mixer có bộ Echo nào cho phù hợp. Với những sân khấu cao cấp như hội trường, quán bar,… thì bạn cần phải lựa chọn loại mixer có Echo hoặc Reverb phù hợp. Còn nếu chỉ sử dụng ở mục đích karaoke gia đình hay tầm ngang như thế thì chỉ cần bộ Echo có sẵn đã đủ đáp ứng yêu cầu của bạn.

Sub group:

Đúng với cái tên của nó. Bạn có thể nhóm các ca nhạc cụ có cùng đặc điểm lại với nhau để khi điều chỉnh tăng hay giảm âm lượng thì có thể điều chỉnh cùng một lúc cho thuận tiện. Mixer có 16-32 đường thì có 4 sub group, nhiều hơn tầm 40-48 đường thì có khoảng 8 sub group.

Địa chỉ mua mixer uy tín nhất

Địa chỉ mua mixer Dynacord chính hãng uy tín nhất

Trong một thị trường đầy hàng giả, hàng nhái như thế này, rất khó để bạn có thể chọn mua được một sản phẩm mixer Dynacord chính hãng. Bạn không nên mua tại các cửa hàng nhỏ lẻ, những cửa hàng này thường lấy hàng không chất lượng sau đó bán ra cho người dùng với giá ngang với hàng thật. Bạn hãy tìm đến các địa chỉ uy tín như công ty, cửa hàng lớn có khả năng nhập hàng số lượng lớn, có giấy tờ xuất xứ rõ ràng như Điện Máy Ruby, tại đây bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về sản phẩm, cũng như các thông tin kỹ thuật, và đặc biệt chế độ bảo hành hậu mãi cực kỳ tốt. Tại đây có đủ loại mixer bàn của các thương hiệu nổi tiếng như Dynacord, Yamaha,... để bạn thoải mái chọn lựa.

Khi cần mua mixer bàn chính hãng uy tín giá tốt, hãy liên hệ với Điện Máy Ruby theo số hotline 0909 377 416 - 093 888 4126 để tư vấn miễn phí kỹ thuật và các vấn đề khác về sản phẩm mà bạn đang quan tâm.Bài viết cùng danh mục: