Địa chỉ mua mixer chính hãng

Với sự đa dạng của mixer hiện nay thì việc tìm mua một mixer chính hãng là điều không hề dễ, và địa chỉ mua mixer chính hãng sau đây sẽ có thể giúp ích cho bạn.

Tìm hiểu mixer và công dụng của mixer

Mixer thường được chia ra các loại khác nhau, tùy vào từng nhu cầu thực sự của người dùng là gì. Có loại mixer dành tiêng cho biểu diễn, hay chỉ đơn thuần là mixer thường, mixer karaoke hay mixer thu nhạc. Khi mua thiết bị này bạn cần xác định rõ nhu cầu của bạn, khi đó sẽ tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn. Khả năng trộn âm thanh của mixer khá tốt, khả năng trộn các tín hiệu khác nhau vào tạo ra được chất lượng âm thanh chuyên nghiệp nhất.

|| Xem thêm video: Cách chỉnh mixer EFX 12

Gọi tư vấn ngay: 0909 377 416 - 093 888 4126

Mixer bàn rất phong phú và đa dạng về kiểu dáng lẫn mẫu mã. Đặc biệt đối với những người chơi nhạc chuyên nghiệp, mua mixer chính hãng sẽ đem lại nhiều cung bậc âm thanh khác nhau thu hút người chơi nhạc và những ai thưởng thức nhạc. Thông thường các loại mixer được sử dụng chủ yếu cho những tụ điểm, tùy vào không gian mà bạn có thể chọn mua những bàn mixer thích hợp như là quán cafe, nhà hàng hay là quán bar, sân khấu trong nhà, ngoài trời hoặc là hội trường…

Có 2 loại mixer: Mixer Analog và mixer Digital

- Mixer Digital: Đây là loại mixer chuyên dụng cho sân khấu để trình diễn, kết nối nhiều thiết bị và nhiều hiệu ứng chỉnh âm, kiểu dáng chuyên nghiệp, hỗ trợ hiệu quả cho người dùng, mang lại âm thanh chân thật và hay nhất. Đặc biệt, mixer digital còn giúp lưu nhớ được các thông số đã thiết lập trước, giúp tự động cắt và điều chỉnh tiếng hú...

- Mixer Analog: Mixer analog là loại mixer thông dụng và phổ biến nhất hiện nay, với khả năng kết nối được nhiều thiết bị âm thanh với nhau, giúp cho hệ thống âm hoạt động theo ý người chỉnh âm thanh.

Địa chỉ mua mixer uy tín

Giá bán của các loại mixer thường khác nhau và có phần chênh lệch giữa các cửa hàng với nhau, vì vậy, bạn nên tham khảo giá và sản phẩm ở những nơi lớn, uy tín lâu năm để có thể mua được sản phẩm tốt nhất.

Điện Máy Ruby là đơn vị uy tín trong việc phân phối các sản phẩm âm thanh có tên tuổi từ các thương hiệu uy tín, mua mixer chính hãng tại Điện Máy Ruby bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ bởi các tư vấn viên hỗ trợ nhiệt tình về sản phẩm cũng như kỹ thuật, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

dia-chi-mua-mixer-chinh-hang

Bài viết cùng danh mục: