Đánh giá mixer Yamaha MG166CX | Bộ trộn âm Yamaha tốt nhất

Giới thiệu về bàn mixer Yamaha MG166CX

Mixer là thiết bị thường thấy rất nhiều trong dàn âm thanh chuyên nghiệp, có tác dụng tạo nên âm thanh có chất lượng tốt nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc mixer mới, hoặc thay cho chiếc mixer đã cũ ở nhà, chúng tôi có 1 gợi ý nhỏ dành cho bạn: chiếc mixer Yamaha MG166CX.

mixer-yamaha-mg166cx


Sản phẩm mixer bàn Yamaha MG166CX được phân phối chính thức tại Điện Máy Ruby, với các tính năng vượt trội hơn các sản phẩm cùng loại khác, MG166CX là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trong khoảng thời gian gần đây.

Đặc điểm nối bật của mixer Yamaha MG166CX 

Mixer bàn Yamaha MG166CX mang trong mình đầy đủ các tính năng tiên tiến nhất. Nó mang lại chất lượng âm thanh hoàn hảo, thiết kế hiện đại, dễ sử dụng và độ bền cao. 

Bàn mixer Yamaha MG166CX có thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng. Thiết kế của MG166CX được sắp xếp gọn gàng và thân thiện với người dùng, không mất quá nhiều thời gian để làm quen và nhớ các chức năng. Vỏ ngoài mixer bàn Yamaha MG166CX được làm bằng kim loại cao cấp, chống móp méo trong quá trình vận chuyển. Không những thế, hiệu suất của sản phẩm rất cao, nên dù được đặt ở trong phòng thu, ở câu lạc bộ, ở hội trường… bạn đều có được những âm thanh cao cấp, chuyên nghiệp nhất.

danh-gia-mixer-yamaha-mg166cx-bo-tron-am-yamaha-tot-nhat

Mixer Yamaha MG166CX có khả năng kết nối tuyệt vời. Đầu gắn trên đầu vào và đầu ra kết nối làm cho việc thiết lập và mã hóa lại hệ thống của bạn nhanh chóng và dễ dàng. Tất cả các mô hình có chất lượng cao Neutrik™ cân bằng XLR kết nối trên micro/dòng kênh mono và kênh âm thanh stereo trang bị XLR.

Mixer Yamaha MG166CX được xây dựng bộ nén kênh nhằm giúp cho người dùng đạt được âm thanh tuyệt vời, cũng như để tinh chỉnh âm thanh của bass, guitar và các nguồn khác. Chức năng nén của Yamaha giúp loại bỏ sự cần thiết cho một mức độ kỹ thuật với một điều khiển duy nhất cho phép bạn chỉ cần quay số trong số lượng nén mà bạn muốn.

Tất cả các kênh mono của mixer Yamaha MG166CX đều cho phép sử dụng bộ hiệu chỉnh 3 băng tần với chức năng điều khiển LOW, MID và HIGH. Các đầu vào đều có tính năng lọc thông thấp 80 Hz có thể được sử dụng để loại bỏ tiếng ồn hạ thanh ngoài phạm vi của bộ hiệu chỉnh.

Mixer Yamaha MG166CX kiểm soát mức độ hình ảnh chính xác giúp bạn đạt được tỷ lệ nhiễu âm tối đa mà âm thanh không bị bóp méo.

Mixer Yamaha MG166CX vận hành rất dễ dàng. Sản phẩm pha trộn được 32 kênh đầu vào với tín hiệu định tuyến linh hoạt, giao diện điều khiển giúp người dùng có thể kiểm soát hiệu ứng.

Ngoài ra, mixer Yamaha MG166CX có thiết kế nối được với USB và các thiết bị khác cho âm thanh hay hơn, chuẩn hơn. Kênh 3 EQ và bộ lọc âm cao cấp giúp âm thanh luôn sắc nét và rõ ràng.

Bài viết cùng danh mục: