Đánh giá loa vali kéo karaoke di động Mitsunal M8

Những chiếc loa kéo di động đã trở nên khá quen thuộc với người dân Việt Nam, nó xuất hiện ở khắp nơi, từ hàng quán, bán vỉa hè, những ca sĩ hát rong,... Hôm nay Điện Máy Ruby sẽ gởi đến bạn mẫu loa karaoke di động Misunal M8.

Bài viết có sử dụng 1 vài thông tin từ Vnreview.

Mở hộp: thiết kế hợp lý, dễ sử dụng

Vỏ hộp của chiếc loa Mitsunal M8 được làm đơn giản với một số thông tin nổi bật về sản phẩm như: khả năng kết nối Bluetooth với điện thoại để hoạt động như một chiếc loa Bluetooth không dây, ghi âm giọng nói, mic có thể thay đổi tần số dễ dàng.

danh-gia-loa-vali-keo-karaoke-di-dong-mitsunal-m8

Nhà sản xuất trạng bị đi kèm cho loa vali kéo karaoke di động Mitsunal M8 này khá nhiều phụ kiện, bao gồm một bộ mic không dây dạng đeo, một chiếc mic không dây cầm tay, một chiếc điều khiển từ xa và một adapter nguồn cùng với sách hướng dẫn sử dụng và phiếu bảo hành. 

danh-gia-loa-vali-keo-karaoke-di-dong-mitsunal-m8

Mitsunal M8 có thiết kế như một chiếc vali kéo với kích thước chiều dài rộng cao lần lượt là 19cm x 26cm x 36cm và có trọng lượng 8kg. Phần tay kéo có thể kéo dài ra và thu gọn lại khi không sử dụng đến. Trên bộ phận tay kéo này có một nút khóa, chỉ khi bấm vào nút này thì mới có thể kéo dài được ra, giống với các loại vali du lịch.

danh-gia-loa-vali-keo-karaoke-di-dong-mitsunal-m8

Ngoài bộ phận tay kéo, nhà sản xuất cũng thiết kế thêm bộ phận tay xách để có thể di chuyển sản phẩm tiện lợi hơn.

danh-gia-loa-vali-keo-karaoke-di-dong-mitsunal-m8

Toàn bộ các nút chức năng điều khiển loa di động được nhà sản xuất đặt ở phía trên đỉnh loa. Thoạt nhìn chúng ta sẽ thấy có rất nhiều nút chức năng trông khá rối mắt và khó sử dụng. Tuy nhiên nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy các nút chức năng được nhà sản xuất phân chia thành từng vùng và chú thích rõ ràng bằng tiếng Việt. Chỉ cần khoảng 1 phút làm quen là bạn đã có thể hoàn toàn làm chủ các nút chức năng của chiếc loa vali kéo karaoke di động Mitsunal M8 này. 

danh-gia-loa-vali-keo-karaoke-di-dong-mitsunal-m8

Ở góc trên bên trái là khu vực của bảng điều chỉnh âm thanh (Equalizer) với 5 tần số cơ bản. Các nút điều chỉnh có đèn LED ở trên để bạn có thể dễ dàng điều chỉnh trong môi trường thiếu ánh sáng.

Ngay dưới bảng điều chỉnh âm thanh này là lỗ để cắm mic có dây. Ngoài việc sử dụng 2 bộ mic không dây được tặng kèm, bạn có thể sử dụng cùng với cả mic có dây thông qua lỗ cắm mic này. Bên cạnh đó là 3 nút để chỉnh âm lượng mic, chỉnh tiếng vang và chỉnh âm lượng của đường cắm Guitar. Nếu bạn có một chiếc đàn guitar thì có thể cắm vào chiếc loa này để tăng âm lượng của đàn lên.

Điện Máy Ruby là đơn vị uy tín trong việc phân phối chính hãng các sản phẩm loa kéo di động, loa kẹo kéo , liên hệ 093 888 4126 - 0909 377 416 để được tư vấn miễn phí về sản phẩm.

Bài viết cùng danh mục: