Chia sẽ kinh nghiệm cách bố trí, đặt loa đúng cách

Để chất lượng âm thanh được tốt nhất thì cách bố trí, đặt loa là yếu tố đầu tiên quyết định đến chất lượng âm thanh và khả năng trình diễn của loa

Để bố trí, đặt loa đúng cách không phải là điều dễ dàng nếu bạn là người không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chính vì thế trong bài viết ngày ngày hôm nay Điện máy Ruby xin chia sẽ cách bố trí, đặt loa đúng cách để cho các bạn dù không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này vẫn bố trí dàn âm thanh cho chất lượng tốt nhất.

Vị trí đặt loa phù hợp

chia-se-kinh-nghiem-cach-bo-tri,-dat-loa-dung-cach

Vị trí đặt loa lo đúng cách khá quan trọng vì chúng ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng âm thanh, một cặp loa lắp đặt tốt chúng sẽ thể hiện hết khả năng của cặp loa, nếu lắp đặt không đúng cách thì dù cặp loa có hay thế người nghe cũng không cảm nhận hết được.

Các bạn chú ý không nên đặt loa quá gần với bức tường vì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cường độ phản hồi tín hiệu cho âm vang từ tường phát ra. Đặt loa càng gần bức tường âm thanh phát ra độ nhiễu càng cao.

Chiều cao loa phù hợp

chia-se-kinh-nghiem-cach-bo-tri,-dat-loa-dung-cach

Bên cạnh vị trí đặt loa, thì chiều cao loa cũng ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng âm thanh.

Tùy từng dòng loa khác nhau mà loa được đặt theo chiều cao cũng khác nhau.

Vị trí loa bass thường được đặt dưới thấp để cho ra âm trầm tốt nhất

Loa mid với loa treble thường được đặt

trên cao để người nghe có thể cảm nhận rõ âm thanh.

Loa Ruby RB1501

chia-se-kinh-nghiem-cach-bo-tri,-dat-loa-dung-cach

Loa sân khấu full đơn RB1501 Ruby cho âm thanh cực chất, tổng công suất mà loa mang lại là 1000W, phục vụ đủ cho mọi yêu cầu của người dùng, từ trong phòng kín, đến các show ngoài trời. 

Loa full đơn RB1501 Ruby có bass rời từ 190 coil 76, loa có công suất 500W/ loa, tổng công suất là 1000W.

Vò thùng loa được làm bằng ván ép nhập khẩu sơn chống thấm nước, hạn chế các tác nhân gây hỏng hóc cho loa từ bên ngoài như hơi ẩm, nước,...

Loa RB1501 có kích thước 42 x 69 x37.

Trên đây là bài viết chia sẽ kinh nghiệm cách bố trí, đặt loa đúng cách. Chúc các bạn có thể tìm được loa chất lượng và hợp với sở thích của mình.

Điện máy RUBY là đại diện phân phối chính hãng các dòng loa Ruby. Quý khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp hoặc gọi theo số 0909 877 416 - 093 888 4126. Hoặc quý khách cũng có thể đến trực tiếp showroom tại địa chỉ 393 Lũy Bán Bich - P.Hiệp Tân - Q. Tân Phú - TP.HCM

Quý khách hàng có thể inbox FB tại: https://www.facebook.com/dienmayruby393

Hoặc đến trực tiếp showroom để xem trực tiếp: 393 Lũy bán bích - P. Hiệp Tân - Tân Phú - HCM 

 

chia-se-kinh-nghiem-cach-bo-tri,-dat-loa-dung-cach

Bài viết cùng danh mục: