Mách bạn cách giúp loa mới mua nghe hay

Việc một chiếc loa mới mua về mà âm thanh phát ra không được hay như hàng trưng bài là chuyện hết sức bình thường. Bạn đừng vội đánh giá hay đổi đôi mới nhé! Hôm nay Điện máy Ruby sẽ hướng dẫn bạn cách giúp đôi loa mới mua nghe nhạc hay hơn.

Chia sẻ cách giúp loa mới mua nghe hay

1. Burn loa

cach-giup-loa-moi-mua-nghe-hay
cach-giup-loa-moi-mua-nghe-hay

Burn loa là gì? Tại sao burn loa giúp loa mới mua nghe nhạc hay hơn?

Burn loa là cho loa hoạt động liên tục ở mức công suất thấp trong thời gian dài, tùy vào từng dòng loa khác nhau mà thời gian burn cũng khác nhau có dòng loa chỉ mất 2 ngày burn là có thể dùng được, cũng có những dòng loa thời gian burn lên đến cả tuần.

Mục đích duy nhất của việc burn loa là giúp cho màng loa có độ đàn hồi tốt hơn, các gân loa mềm ra từ đó cho ra âm thanh mượt mà và nhẹ nhàng hơn.

2. Đa dạng thể loại nhạc

cach-giup-loa-moi-mua-nghe-hay
cach-giup-loa-moi-mua-nghe-hay

Khi burn loa bạn nên để loa phát đa dạng thể loại nhạc từ nhạc trữ tình nhẹ nhàng đến EDM điều này chẳng những giúp loa được burn nhanh hơn mà còn giúp cho loa sau khi burn xong giúp loa mới mua nghe hay hơn.

Khi burn loa bạn không nên để mức âm lượng quá cao điều này rất gây hại cho loa, vì burn loa là để loa hoạt động trong thời gian dài nếu để loa hoạt động ở mức công suất cao sẽ có thể dẫn đến cháy loa bass rời mà còn gây ồn cho mọi người xung quanh

3. Thay đổi vị trí đặt loa

cach-giup-loa-moi-mua-nghe-hay
cach-giup-loa-moi-mua-nghe-hay

Nếu sau khi burn loa xong mà âm thanh phát ra vẫn không hay có thể là do vị trí đặt loa của bạn chưa đúng. Đặt loa sai vị trí ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng âm thanh của loa.

Bạn không nên đặc loa quá thấp cũng như quá cao điều này có thể gây ra hiện tượng méo tiếng.

Bạn không nên đặt loa song song hay đối diện vào nhau vì có thể xảy ra sự công hưởng âm thanh không cần thiết làm giảm chất lượng âm thanh của loa.

Trên đây là bài viết cách giúp loa mới mua nghe hay. Chúc các bạn có thể tìm được loa bass chất lượng và hợp với sở thích của mình.

Điện máy RUBY là đại diện phân phối chính hãng các dòng Loa bass rời mang thương hiệu RUBY. Quý khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp hoặc gọi theo số 0909 877 416 - 093 888 4126. Hoặc quý khách cũng có thể đến trực tiếp showroom tại địa chỉ 393 Lũy Bán Bich - P.Hiệp Tân - Q. Tân Phú - TP.HCM

Quý khách hàng có thể inbox FB tại: https://www.facebook.com/dienmayruby393

Hoặc đến trực tiếp showroom để xem trực tiếp: 393 Lũy bán bích - P. Hiệp Tân - Tân Phú - HCM

LÝ DO NÊN MUA HÀNG TẠI ĐIỆN MÁY RUBY

- CAM KẾT HÀNG CHUẨN 100%

- ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP, TƯ VẤN NHIỆT TÌNH

Bài viết cùng danh mục: