Các mức giá của các loại loa vali kéo bluetooth

Hôm nay Điện Máy Ruby sẽ gởi đến các bạn các mức giá của dòng vali kéo bluetooth để bạn có thể tham khảo cũng như tính toán khoản chi phí của mình.

1. Loa vali kéo bluetooth dưới 5 triệu đồng

Dưới mức giá dưới 5 triệu đồng, bạn có thể tham khảo các loại loa sau:

Loa vali kéo bluetooth Ruby 2151A

Loa kéo di động RUBY 2151A 4 tấc đôi

Công suất 100W

Bình DC 14A

Bass 4 tấc đôi

2 micro UHF không dây, đồng hồ điện

Đa kết nối: USB,SD, Bluetooth,AUX out-in, input DC 12V

Bình DC 12A. Thời lượng pin từ 4-8 giờ

|| Xem chi tiết sản phẩm tại: Loa vali kéo bluetooth Ruby 2151A

Loa vali kéo bluetooth Ruby 1519

Loa kéo di động RUBY 1519

Thuộc dòng loa kéo thùng nhựa, xét về tổng thể, vỏ thùng loa kéo di động Ruby 1519 khá chắc chắn. Làm từ nhựa tổng hợp cao cấp, các khớp nối của loa 1519 sát với nhau, không bị ọp ẹp như những loa khác.

Mặt trước loa được nhà sản xuất phá cách bằng các đường kẻ sọc cam tạo điểm nhấn cho người sử dụng. Mặt trước của loa được bố trí bảng điều khiển. Khác với những loại loa khác, loa kéo Ruby 1519 được bố trí 2 bảng điều khiển ở phía trước và phía sau loa. Bảng điều khiển phía trước được bố trí các nút chỉnh volume lớn nhỏ, bass treble, các nút chỉnh chế độ, tua nhanh. chậm,...

Tay kéo loa chắc chắn, người dùng có thể kéo lên để có thể di chuyển loa 1 cách dễ dàng, và hạ xuống khi để cố định loa tại chỗ.

Loa có công suất 80W. Bass loa 40 cm. Sử dụng bình DC 12A cho thời lượng sử dụng loa lên đến 8 giờ ( trong điều kiện sử dụng tiêu chuẩn )

Loa kéo Ruby 1519 có đầy đủ các kết nối thông dụng hiện nay: bluetooth, SD, Usb, Fm radio,....

Đi kèm loa vali kéo bluetooth 1519 là 2 micro không dây UHF, hát nhẹ. Tích hợp đồng hồ hiển thị thông tin tần số, mức pin,...

|| Xem chi tiết sản phẩm tại: Loa vali kéo bluetooth Ruby 1519

Loa vali kéo bluetooth 1509

hinh-anh-loa-keo-di-dong-ruby-1509-2

Loa kéo 1509 có công suất 80W, bass 4 tấc, đáp ứng đủ các nhu cầu sử dụng hàng ngày, vui chơi giải trí, hát hò trong các buổi tiệc ngoài trời.

Loa sử dụng bình ắc quy 12A, cho thời lượng sử dụng của loa 4-7 giờ sử dụng liện tực, tuy nhiên thời gian sử dụng này còn phụ thuộc vào công suất sử dụng của người sử dụng với loa nữa. Nếu mở loa ở mức âm lượng lớn hơn khuyến cáo của nhà sản xuất thì đương nhiên thời gian sử dụng của bình ắc quy sẽ giảm lại rồi.

Loa được tích hợp đầy đủ các kết nổi thông dụng nhất hiện nay: Bluetooth, Usb, SD card, đài FM, kết nối guitar,...

Đi kèm loa là 1 cặp micro không dây UHF không dây, tích hợp đồng hồ hiển thị thông số tần số của micro, thông tin mức năng lượng,... micro khắc phục tiếng nặng khó hát, giúp người hát có thể hát hàng giờ liền mà không thấy mệt

|| Xem chi tiết sản phẩm tại: Loa vali kéo bluetooth Ruby 1509

2. Loa vali kéo bluetooth có mức giá từ 6 đến 8 triệu 

Loa vali kéo bluetooth Ruby 15A9A

Loa kéo di động RUBY 15A9 4 tấc

Không chỉ dừng lại ở đó, chiếc loa kéo di động Ruby 15A9 còn có khả năng hỗ trợ nhạc sống, phân giải âm thanh từ việc hát live kết hợp với các nhạc cụ thông qua jack cắm tích hợp trên loa, cho âm thanh trung thực, sống động, không thua kém gì các dàn nhạc đắt tiền khác. 

Đi kèm loa, nhà sản xuất Ruby còn trang bị kèm theo 2 micro không dây UHF cao cấp cho chiếc loa của mình, micro thân nhôm không gỉ, có tích hợp đồng hồ hiển thị thông tin mức pin, tần số sóng,... điểm đặc biệt của cặp micro Vàng này hát rất nhẹ, người hát không cảm thấy mệt , tiếng nặng khó hát nữa, thay vào đó là có thể hát hàng giờ liền mà không nghỉ.

Loa được trang bị đầy đủ các kết nối thông dụng hiện nay: Bluetooth, jack guitar, cổng USB, khe cắm thẻ nhớ,..

Loa được tích hợp sẵn đài FM trong máy, khách hàng có thể theo dõi các kênh phát sóng yêu thích của mình trực tiếp trên loa kéo di động Ruby 15A9.

Thời lượng pin cũng là điều đáng nói ở model loa kéo di động 15A9 này. Loa sử dụng bình ắc quy ngoài có thời lượng sử dụng 4-8 giờ ( Tùy theo công suất của người sử dụng )

|| Xem chi tiết sản phẩm tại: Loa vali kéo bluetooth Ruby 15A9

Loa vali kéo bluetooth Ruby 15A08

Loa kéo di động Ruby 15A08

Bảng điều khiển của loa được đặt bên hông của chiếc loa. Tại đây người dùng có thể điều chỉnh gần như là toàn bộ hoạt động của chiếc loa vali kéo bluetooth 15A08.

Bo mạch loa kéo Ruby 15A08 thiết kế chuẩn âm-ly cao cấp. Loa có công suất 400W, đáp ứng được hầu hết các hoạt động giải trí ca hát, kể cả hoạt động ngòai trời, có không gian rộng lớn.

Loa kéo di động Ruby 15A08 được trang bị bình ắc quy 12V14A, cho thời lượng sử dụng từ 5-8 giờ (thời gian sử dụng phụ thuộc vào công suất của người sử dụng)

Loa được tích hợp các kết nối thông dụng nhất hiện nay như: Bluetooth, USB, FM radio, SD card, AUX,... cho bạn thoải mái chọn nguồn nhạc để phát mà không có bất kỳ 1 giới hạn nào.

Ngoài ra, công tắc của RUBY 15A08 còn có 3 chế độ:

- 1 On DC tác dụng dùng bình ắc qui có sẵn bên trong

- 2 On Ac dùng để cắm dây điện sử dụng trực tiếp điện 220v ( vừ chơi nhạc vừa sạc bình nên bật công tắc xuống AC )

- 3 Off tắt ở mức giữa khi ko dùng hoặc sạc điện mà ko chơi nhạc . 

|| Xem chi tiết sản phẩm tại: Loa vali kéo bluetooth Ruby 15A08

Loa vali kéo bluetoth Ruby 15A09

Loa kéo di động RUBY 15A-09 4 tấc

Loa kéo di động Ruby 15A-09 có thiết kế hoàn toàn khác so với các mẫu loa trước đó của thương hiệu Ruby. Loa có thiết kế trụ đứng, phủ toàn loa là 1 màu vàng gold sang trọng.

Các nút chỉnh chức năng, volume vặn, equalizer tích hợp được bố trí đầy đủ phía hông của loa. Bên cạnh đó, loa kéo 15A-06 còn thiết kế 2 tay cầm 2 bên loa giúp người sử dụng có thể dễ dàng di chuyển loa từ nơi này sang nơi khác, kết hợp với tay kéo của loa.

Loa có công suất 400W. Bass loa 40 cm.

Hỗ trợ đa kết nối: Usb, SD, Bluetooth, AUX out-in, input DC 12V.

Loa sử dụng bình ắc quy DC 14A, thời gian sử dụng loa kéo di động từ 5-9 giờ (trong điều kiện sử dụng tiêu chuẩn)

Đi kèm loa là 2 cặp micro UHF không dây cao cấp. Thân nhôm tích hợp đồng hồ hiển thị thông số của micro như tần số, mức pin,... ngoài ra, micro của loa kéo di động Ruby 15A-09 còn hát rất nhẹ, không cảm giác mệt khi hát, và còn chống hú rất tốt.

|| Xem chi tiết sản phẩm tại: Loa vali kéo bluetooth Ruby 15A09

Loa vali kéo bluetooth 15A06

Loa kéo di động RUBY 15A-06<c/enter>

Loa có công suất 400W. Bass loa 40 cm.

Hỗ trợ đa kết nối: Usb, SD, Bluetooth, AUX out-in, input DC 12V.

Loa sử dụng bình ắc quy DC 14A, thời gian sử dụng loa kéo di động từ 5-9 giờ (trong điều kiện sử dụng tiêu chuẩn)

Đi kèm loa là 2 cặp micro UHF không dây cao cấp. Thân nhôm tích hợp đồng hồ hiển thị thông số của micro như tần số, mức pin,... ngoài ra, micro của loa kéo di động Ruby 15A-06 còn hát rất nhẹ, không cảm giác mệt khi hát, và còn chống hú rất tốt.

|| Xem chi tiết sản phẩm tại: Loa vali kéo bluetooth Ruby 15A06.

Bài viết cùng danh mục: