Amply California Pro 828R chất âm tốt so với tầm giá

California Pro 828R được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc về việt nam, là dòng amply karaoke khá đặc biệt vì có thêm điều khiển từ xa, được đánh giá là rất tiện dụng, bạn chỉ cần ngồi một chỗ là có thể điều khiển to hay nhỏ được.

Tổng quan về Amply California Pro 828R

amply-california-pro-828r-chat-am-tot-so-voi-tam-gia

Tính đến thời điểm hiện tại, trên thị trường thì amply California được xem là dòng sản phẩm bán chạy nhất thị trường. Điều đó có được là do thương hiệu của hãng California quá lớn, đồng thời Amply California có chất lượng cực tốt mà giá cả lại vừa với túi tiền người tiêu dùng.  Amply California Pro 828R là sản phẩm cao cấp, độc đáo với tính năng điều khiển từ xa Master. Amply California 828R là thiết bị âm thanh của tương lai, đề cao tính wireless tiện dụng. Chiếc điều khiển từ xa có độ chính xác cao, tầm điều khiển xa. Tính năng này rất hữu dụng khi tiếp khách hoặc sum họp gia đình, mọi người không cần di chuyển mà vẫn có thể điều chỉnh được âm lượng.

Điểm nổi bật Amply California Pro 828R

amply-california-pro-828r-chat-am-tot-so-voi-tam-gia

Amply California Pro 828R có bộ lọc âm cao xử lý tuyệt đối tạp âm nên âm thanh nhạc nền cực sạch. Khả năng tách bạch âm trầm, âm trung, âm cao, khi chơi nhạc không hề bị lẫn vào nhau, làm cho người thưởng thức rõ nét từng loại nhạc cụ trong mỗi bài hát. Chúng tôi chắc chắn rằng chiếc Amply karaoke California 828R sẽ cho bạn những bất ngờ về công suất cực lớn và cho bạn những trải nghiệm trong không gian âm nhạc tuyệt vời của gia đình bạn.

- Amply California 828R có bộ khuếch đại công suất cực mạnh (650W/4CH/8Ω)
Khuếch đại được đầy đủ chất lượng âm thanh khi sử dụng nhiều loa cùng một lúc.
- Cổng A/B cho phép sử dụng được thiết bị đầu vào trên cả 4CH.
- Chức năng Limited giúp bảo vệ loa và ampli hiệu quả.

Thông số kỹ thuật Amply California Pro 828R

amply-california-pro-828r-chat-am-tot-so-voi-tam-gia

California 828R có bộ khuếch đại công suất cực mạnh phù hợp với nhiều dòng loa, đặc biệt là dòng loa bass 25cm như BMB, Ruby, Bose...

Bộ khuếch đại được đầy đủ chất lượng âm thanh khi sử dụng nhiều loa cùng một lúc mà không có hiện tượng yếu hay rè loa.

-Công Suất ngõ ra: 650W/4CH/8Ω.
-Công suất tiêu thụ điện: 1080Watts
-Điện áp sử dụng: 220V/50-60Hz
-Kích thước: 420x176x330.
-Trọng lượng tịnh: 12,8kg.

Trên đây là bài viết Amply California Pro 828R chất âm tốt so với tầm giá. Chúc các bạn có thể tìm được amply chất lượng và hợp với sở thích của mình.

Điện máy RUBY là đại diện phân phối chính hãng các dòng amply, bass rời. Quý khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp hoặc gọi theo số 0909 877 416 - 093 888 4126. Hoặc quý khách cũng có thể đến trực tiếp showroom tại địa chỉ 393 Lũy Bán Bich - P.Hiệp Tân - Q. Tân Phú - TP.HCM

Quý khách hàng có thể inbox FB tại: https://www.facebook.com/dienmayruby393

Hoặc đến trực tiếp showroom để xem trực tiếp: 393 Lũy bán bích - P. Hiệp Tân - Tân Phú - HCM 

amply-california-pro-828r-chat-am-tot-so-voi-tam-gia

Bài viết cùng danh mục: