5 ứng dụng xem tivi online tốt nhất trên tivi

Bài viết này Điện Máy Ruby sẽ giới thiệu đến các bạn 5 ứng dụng xem tivi online trên tivi được dùng phổ biến nhất nhé.

HTV online

5-ung-dung-xem-tivi-online-tot-nhat-tren-tivi

Các kênh truyền hình của Đâì truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh luôn thu hút người xem bởi các tính đa nội dung, các chương trình mới mẻ, cập nhật nhanh và có tính giải trí cao. Vì thể, nhà đài đã phát triển nên ứng dụng HTV Online để đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Không chỉ dừng lại ở việc cho phép xem trực tuyến các kênh truyền hinh của Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh và Trung tâm truyền hình cáp HTVC, ứng dụng xem tivi online HTV online còn cho phép bạn xem nhiều bộ phim hấp dẫn, các chương trình game show giải trí đặc sắc.. được lưu trữ trong kho nội dung và được cập nhật thường xuyên.

HTV Online hiện đang có mặt trên Smart tivi Samsung, Internet tivi Samsung, Smart tivi Sony, Internet tivi Sony giao diện Sony Entertainment Network, Smart tivi Toshiba...

FPT Play

5-ung-dung-xem-tivi-online-tot-nhat-tren-tivi

Ứng dụng xem tivi online FPT Play là một ứng dụng xem truyền hình, phim truyện, TV show,.. đây là ứng dụng được phát giải Ngoại hạng Anh có bản quyền tại Việt Nam, với hơn 30 kênh truyền hình xem miễn phí trong nước của VTV, CVTV, VTC,... Ngoài ra các giải Tennis, Đua xe, Golf... và nhiều chương trình truyền hình khác cùng các video clip ca nhạc, các Show truyền hình, hài, thể thao chất lượng cao. Tốc độ truyền tải nhanh, mượt, không bị làm phiền do quảng cáo.

FPT Play phiên bản trên tivi Sony, LG, Toshiba, Sharp.. thì có tính năng xem tivi online, còn trên tivi Samsung và Internet tivi Sony thì vẫn chỉ dừng lại ở tính năng xem video có sẵn chứ chưa xem tivi online được.

VTV Plus

5-ung-dung-xem-tivi-online-tot-nhat-tren-tivi

Không chỉ cho phép xem trực tuyến các kênh truyền của Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh và Trung tâm truyền hình cáp HTVC, ứng dụng này còn cho phép bạn xem nhiều bộ phim hấp dẫn, các chương trình giải trí đặc sắc…được lưu trữ trong kho nội dung và cập nhật thường xuyên.

VTV Plus tất nhiên cũng không phải là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí, nếu bạn chỉ dùng bản dùng thử mà không trả phí, thì số lượng kênh giới hạn và nhiều kênh hấp dẫn sẽ bị khóa không thể xem. Tuy nhiên, cũng là trả phí xong VTVPlus có một điểm nổi trội hơn Flix, đó là bản dùng thử của VTVPlus là vĩnh viễn. Nghĩa là, dù bạn không trả phí mà cứ dùng mãi bản dùng thử, thì vẫn có thể xem được các kênh miễn phí. Trong khi đó, với Flix sau thời gian dùng thử 30 ngày, toàn bộ kênh sẽ bị khóa và bạn phải trả phí nếu muốn tiếp tục sử dụng.

VTV Plus hiện đang có mặt trên Internet tivi và Smart tivi Samsung.

Flix

5-ung-dung-xem-tivi-online-tot-nhat-tren-tivi

HTV tiếp tục làm hài lòng người xem, khi không chỉ ứng dụng xem tivi online cho riêng mình mà còn hợp tác với Flix để cho ra ứng dụng Flix - ứng dụng cho phép xem phim và tivi với chất lượng hình ảnh cao. Ngoài ra, Flix còn mang đến cho người dùng một kho phim đủ các thể loại để có thể thoải mái thưởng thức trên màn ảnh rộng tivi, với chất lượng hình ảnh, âm thanh tốt.

So với HTV Online, ứng dụng xem tivi online Flix có nhiều kênh hơn, trong đó có các kênh nước ngoài, kênh VTC, VTV, kênh địa phương…và rất nhiều trong số này có chất lượng HD. Và như một lẽ dĩ hiên, Flix không hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng này chỉ cho phép bạn dùng thử trong vòng 30 ngày. Trong thời gian dùng thử, bạn chỉ xem được một số kênh nhất định, và sau thời gian này bạn phải mất thêm chi phí nạp CODE để duy trì việc sử dụng ứng dụng, nếu không tất cả kênh đều khóa.

MyTV

5-ung-dung-xem-tivi-online-tot-nhat-tren-tivi

MyTV Net là một dịch vụ xem tivi online bao gồm trong nước và ngoài nước trên nhiều lĩnh vực như kênh truyền hình, radio trực tuyến, tivi theo yêu cầu, phim…. Ứng dụng này sở hữu rất hơn 60 kênh truyền hình trong nước phổ biến như : các đài VTV, HTV, VTC, TV Today, HCA TV, Kids TV, iTV, VOV TV… Hay một số các kênh nước ngoài như : MTV, StarMovies, Channel V, NHK, … Nhờ vậy, bạn không cần phải cài đặt cáp vẫn có thể thoải mái xem các kênh truyền hình yêu thích chỉ với ứng dụng nhỏ gọn này.

Bài viết cùng danh mục: