Bật mí kinh nghiệm chọn mua dàn âm thanh đám cưới cao cấp

Dàn âm thanh đám cưới cao cấp, chuyên nghiệp hỗ trợ tốt nhất cho những người chuyên đi Show, tổ chức sự kiện tiệc cưới. Dàn âm thanh phải đáp ứng được công suất lớn. Khả năng mix tiếng chuẩn và đáp ứng tốt nhất nhu cầu âm thanh cho không gian rộng lớn. Vậy để giúp bạn chọn được hệ thống tốt nhất Điện Máy RUBY sẽ bật mí những kinh nghiệm sau đây.

Chọn dàn âm thanh đám cưới cao cấp theo không gian sử dụng

Dàn âm thanh đám cưới dù là cao cấp hay giá rẻ. Thì trong quá trình sử dụng nếu muốn mang lại hiệu quả âm thanh tốt nhất thì nó cần phải phù hợp với quy mô sử dụng. Như vậy chất lượng âm thanh, hiệu suất, khả năng phủ âm và tần số hoạt động của thiết bị đáp ứng được không gian sử dụng. Vì vậy khi chọn mua dàn âm thanh đám cưới hay sự kiện. Bạn đều phải chú ý đến điều này đầu tiên.

Không gian tổ chức tiệc cưới lớn

Với những không gian âm thanh rộng. Sân khấu và hội trường lớn tại các nhà hàng kinh doanh tiệc cưới, hay là khách sạn,… Chúng ta nên lắp đặt một hện thống âm thanh loa có công suất lớn. Nên là những dàn loa Array đồng bộ để đáp ứng được nhu cầu âm thanh. Kết hợp hệ thống loa full chính với thiết bị hỗ trợ âm thanh và các loa khác sẽ mang đến hiệu quả tốt nhất.

Vì vậy, để đáp ứng được âm thanh và tạo được uy tín kinh doanh. Thông thường ở các nhà hàng tiệc cưới hay khách sạn sẽ sử dụng dàn âm thanh đám cưới cao cấp.

Không gian âm thanh nhỏ

Với những dàn âm thanh quy mô nhỏ hơn như đám cưới địa phương. Thì sẽ được tổ chức tại tư gia của khách hàng. Hay hội trường nhỏ,… Dàn âm thanh đám cưới không yêu cầu quá cao. Chỉ cần hệ thống âm thanh đảm bảo được độ ổn định cao và chất âm đầu ra tốt. Phục vụ được các yêu cầu cơ bản như hát với nhau, phát biểu của hai họ. Do vậy mà những hệ thống này không cần sử dụng các thiết bị quá cao cấp. Bạn có thể chọn những thiết bị âm thanh tầm trung có hiệu suất ổn định và chất âm trong, sáng.

Dàn âm thanh sân khấu nhạc sống

Ngoài hai không gian phổ biến đề cập ở trên. Bạn cũng sẽ bắt gặp rất nhiều các trường hợp sử dụng dàn nhạc sống cho đám cưới. Với quy mô này thì người cho thuê âm thanh cần đến dàn loa nhạc sống cao cấp đáp ứng tối đa hiệu suất sử dụng. Bên cạnh đó cần có sự kết hợp của các thiết bị chuyên nghiệp. Với dàn nhạc sống đám cưới bạn sẽ đầu tư chi phí cao hơn.

Địa chỉ cung cấp dàn âm thanh đám cưới cao cấp, giá rẻ tốt nhất

Một hệ thống âm thanh dù giá rẻ hay cao cấp đều cần một số tiền không nhỏ để đầu tư. Do đó bạn cần chọn một đơn vị uy tín. Để không quá băn khoăn trong việc chọn dàn âm thanh như thế nào. Hay mức giá bao nhiêu,… Tại những đơn vị này bạn sẽ yên tâm hơn về giá thành, chất lượng sản phẩm, cũng như các chế độ bảo hành. Cửa hàng Điện Máy RUBY là cái tên đầu tiên mà bạn nên nghĩ đến khi có nhu cầu.

Tại đây bạn sẽ được cung cấp thiết bị âm thanh chất lượng với hệ thống loa, cục đẩy, amply, mixer,… độc quyền. Các sản phẩm đều là hàng nhập khẩu 100%. Và đặc biệt bạn sẽ không mất thời gian tìm kiếm thiết bị mà sẽ được nhân viên chuyên môn của chúng tôi sẽ tư vấn một cách tận tình nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.