Bán dàn karaoke gia đình cũ

Bộ dàn hát karaoke giá rẻ

Một dàn hát karaoke tại gia đang ngày càng trở nên phổ biến trong các gia đình. Việc thư giãn giải trí bằng âm nhạc không những chỉ mang đến những giá trị tinh thần lớn lao. Mà nó còn góp phần tạo nên sự sang trọng cho không gian nhà bạn. Với một mức đầu tư dư dả thì việc chọn cho mình những bộ âm thanh karaoke trở nên khá đơn giản và thoải mái. Nhưng bên cạnh đó, cũng không ít những gia đình có mức đầu tư khá thấp. Họ thường hướng đến việc mua bán dàn karaoke gia đình cũ. Hoặc bộ dàn karaoke gia đình đang dùng được thanh lý lại hay những bộ dàn karaoke giá rẻ. Vậy giữa những sự chọn đó, đâu là giải pháp tốt nhất cho các gia đình?

Đa phần hiện nay, mức thu nhập của bình quân của các gia đình thường nằm ở mức trung bình. Việc đầu tư cho một bộ dàn karaoke để giải trí đang còn nhiều hạn chế. Chính vì thế, khi họ quyết định đầu tư vào giải trí. Thì họ cũng phải luôn cân nhắc làm sao để có mức đầu tư phù hợp nhất. Với một số tiền không quá lớn, nhưng tin chắc rằng gia đình nào cũng mong muốn có được một bộ dàn karaoke hay. Đảm bảo chất và sự bền bỉ lâu dài.

Chọn mua bộ dàn khi các cửa hàng bán dàn karaoke gia đình cũ, hàng bãi

Đây cũng chính là một trong những bộ dàn karaoke được khá nhiều người lựa chọn. Như chúng ta đã biết, các bộ dàn karaoke cũ, hàng bãi đã qua sử dụng của các nước khác chuyển sang Việt Nam. Những sản phẩm đó còn rất được ưa chuộng trên thị trường chúng ta. Chính vì thế mà các đơn vị, nhà phân phối trung gian nhập về để bán lại cho người dùng.

Bán dàn karaoke gia đình cũ
Bán dàn karaoke gia đình cũ

Đánh giá về hình thức

Các thiết bị có trong bộ dàn karaoke hàng bãi đã qua sử dụng ở các nước. Cũng như qua quá trình vận chuyển, kho bãi. Vì thế không thể tránh khỏi xước xát, bụi bẩn. Do đó về mặt hình thức của phần lớn sản phẩm đều không được đẹp nữa.

Đánh giá về chất lượng âm thanh

Các bộ dàn karaoke gia đình hàng bãi được phối ghép từ các sản phẩm chính như: Loa karaoke hàng bãi, Amply karaoke hàng bãi. Qua thực tế cũng như nghiên cứu phản ảnh của giới chuyên môn âm thanh, của người tiêu dùng. Đa số người dùng hài lòng về chất lượng âm thanh mà các bộ dàn karaoke mang lại.

Lưu ý khi mua dàn karaoke hàng bãi

Nếu bạn thực sự có chuyên môn, kinh nghiệm để xem xét được hàng bãi. Lúc đó bạn mới có thể tự tin chọn hình thức dàn karaoke này. Nhưng thực tế đa phần chúng ta không phải ai cũng nắm rõ được. Chính vì thế mà rất nhiều hàng giả bãi trà trộn rất nhiều và rất khó phát hiện.

Mặt khác, các thiết bị trong bộ dàn có thể đã bị hư hỏng một vài linh kiện. Khi cập bến Việt Nam được các đơn vị bán “tu bổ” lại và bán ra. Điều đó cũng làm giảm đáng kể đi chất lượng âm thanh của bộ dàn karaoke gia đình hàng cũ. Mặt khác, với những đôi loa karaoke bãi được sử dụng lâu năm nên gân loa, màng loa, thùng loa… Mọi thứ đang dần xuống cấp dẫn đến loa hoạt động không ổn định, âm thanh giảm, và có thể hỏng lúc nào không biết.

Chọn mua bộ dàn karaoke gia đình cũ, đang dùng và được họ thanh lý lại

Đây chính là những bộ dàn âm thanh hát karaoke đang được một gia đình nào đó sử dụng. Do nhu cầu đổi mới, hoặc một lí do nào đó mà gia đình này có ý định thanh lý lại các bộ dàn.

Có thể bạn đã biết, các bộ dàn karaoke cũ được các gia đình thanh lý lại rất đa dạng. Đó có thể là một bộ dàn karaoke hàng bãi, một bộ dàn karaoke bình dân hoặc cao cấp… Bởi trước đây, tùy vào sở thích và mức đầu tư cùng nhiều yếu tố khác mà mỗi gia đình sẽ chọn cho mình những bộ dàn khác nhau. Sau một thời gian sử dụng các chủ sở hữu muốn bán lại cho người khác. Tùy vào tình trạng của bộ dàn mà chủ của bộ dàn sẽ định ra một mức giá và mong muốn bán cho người khác với giá cả đó.

Đánh giá về hình thức

Tùy vào mỗi bộ dàn karaoke mà các gia đình có ý định bán sở hữu là gì. Hình thức bề ngoài của những bộ dàn âm thanh này cũng vô cùng, không hề giống nhau. Có những bộ được bảo quản tốt, vệ sinh thường xuyên và mới dùng trong thời gian ngắn; thì hình thức có thể trông còn mới và khá đẹp. Còn với những sản phẩm đã sử dụng lâu năm và không được chăm chút thì hình thức bên ngoài thì dáng vẻ sẽ không được ưa nhìn.

Bán dàn karaoke gia đình cũ
Bán dàn karaoke gia đình cũ

Đánh giá về chất lượng âm thanh

Về điều này nó cũng thật sự vô cùng như khi đánh giá về hình thức vậy. Bởi một lẽ, các bộ dàn karaoke rất đa dạng từ bình dân đến cao cấp, từ mới dùng đến dùng lâu năm… Chính vì thế mà âm thanh cũng phải được nhận định một cách trực tiếp và thực tế.

Lưu ý khi mua bộ dàn karaoke gia đình cũ, đang dùng thanh lý

Với những bộ dàn này, khi bạn quyết định chọn mua thì bạn nên chuẩn bị cho mình mình; một kiến thức về dàn karaoke gia đình cũ, bãi, hàng qua sử dụng một cách thật cẩn thận. Về phần hình thức, âm thanh bạn cũng nên test kĩ lưỡng để có được bộ sản phẩm tốt, chất lượng âm thanh hay; tránh trường hợp ” rước ngay của nợ” về nhà. Do đây là các bộ dàn đã cũ, đã qua sử dụng. Nên chất lượng âm thanh giảm sút, lỗi thời, sự hao mòn là không thể tránh khỏi.

Xem thêm:

Tư vấn mua dàn karaoke gia đình

Chọn mua dàn karaoke gia đình giá rẻ mới, chính hãng

Với một mức đầu tư không nhiều thì tôi tin rằng đây chính là một cách đáng để bạn lưu tâm. Nói đến các bộ dàn karaoke giá rẻ chúng ta cũng có rất nhiều lựa chọn với mức giá khác nhau. Với các bộ dàn này, bạn được sở hữu hoàn toàn một bộ sản phẩm mới nhất. Được các nhà cung cấp đảm bảo về chất lượng cũng như chế độ bảo hành.

Đánh giá về hình thức: Như tôi đã nói ở trên; gia đình bạn sẽ được chọn một bộ dàn mới hoàn toàn. Không giống như những bộ dàn karaoke gia đình cũ; Bạn có thể yên tâm chọn lựa những mẫu mã mới nhất, hợp thời cho mình. Không chỉ mang đến sự thích thú, phấn khởi cho bạn; mà còn là sự mới mẻ, sang trọng cho không gian gia đình.

Đánh giá về chất lượng âm thanh: Đây cũng là một điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm. Cũng như các bộ dàn khác; dàn karaoke giá rẻ có nhiều mức giá, chủng loại nên chất lượng cũng sẽ khác nhau. Những bộ dàn dưới 10 triệu đồng thì chất lượng âm thanh nằm ở mức tạm chấp nhận; và đáp ứng nhu cầu không quá cầu kì. Nhưng với mức giá 10 triệu đến khoảng 15 triệu trọn bộ; thì bạn đã có thể sở hữu cho mình một bộ dàn karaoke gia đình hay, đáp ứng tốt nhu cầu giải trí.

Tại Điện Máy RUBY, với mức giá đó bạn đã sở hữu ngay những bộ dàn tuyệt vời rồi.

Mức đầu tư trên 15 triệu, gia đình bạn đã sở hữu ngay một bộ combo dàn karaoke với đầy đủ các thiết bị. Các sản phẩm loa karaoke, amply, micro độc quyền, mới mẻ và có chất lượng tốt sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.